Trở lại trang Món ngon mỗi ngày

5 món nhậu tuyệt đỉnh cho mùa bóng đá

 |   |  Chia sẻ Chia sẻ 5 món nhậu tuyệt đỉnh cho mùa bóng đá Chia sẻ 5 món nhậu tuyệt đỉnh cho mùa bóng đá Chia sẻ 5 món nhậu tuyệt đỉnh cho mùa bóng đá
5-mon-nhau-tuyet-dinh-cho-mua-bong-da

Euro 2021 chính thức khởi tranh từ ngày 12/6 đến hết tháng 6, bạn đã sẵn sàng để chiều lòng các ông chồng của mình chưa? Thực phẩm Đức Việt đã chuẩn bị cho bạn 5 món nhậu vô cùng hấp dẫn để cùng nhâm nhi trong mùa bóng đá. Với các công thức này, các anh chồng chỉ muốn ở nhà xem bóng mà không cần phải tụ tập ở đâu khác.

  1. Xúc xích nướng King BBQ

Xúc xích này có trọng lượng 250g/gói/chuẩn, và có thể nướng bằng than hoa hoặc nồi chiên không dầu. Với công nghệ xay thô lạnh, xúc xích King BBQ có vị ngọt, ngậy và thơm được giữ trọn vẹn trong từng thớ thịt. Hương Majoram đặc trưng mang đến sự nhẹ nhàng, tinh tế chuẩn vị xúc xích Đức. King BBQ là sản phẩm đặc trưng cao cấp được ưa chuộng tại các khách sạn 5 sao. Sản phẩm này có bán trực tuyến tại Fanpage Đức Việt Food Shop/ App Vin ID hoặc tại các cửa hàng, đại lý xúc xích Đức Việt trên toàn quốc. Ở Hà Nội, bạn có thể mua tại cửa hàng Thực phẩm Đồng Xanh hoặc cửa hàng tự chọn B11 Kim Liên.

  1. Áp chảo xúc xích Kielbasa

Xúc xích Kielbasa có trọng lượng 200g/gói/chuẩn, và có thể rán, chiên hoặc áp chảo. Kielbasa là một trong những loại xúc xích chất lượng cao cấp bậc nhất, thuộc dòng Original. Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo về cả hương vị và màu sắc, xúc xích Kielbasa sẽ mê hoặc các giác quan của người thưởng thức ngay từ lần đầu tiên. Sản phẩm này có bán trực tuyến tại Fanpage Đức Việt Food Shop/ App Vin ID hoặc tại các cửa hàng Thực phẩm Đồng Xanh hoặc cửa hàng tự chọn B11 Kim Liên (Hà Nội).

  1. Xúc xích cao cấp chiên thơm ngậy

Sản phẩm: Dòng xúc xích Original như xúc xích Becllin, Xúc xích Đồng quê, Xúc xích hong khói…

Đây là dòng sản phẩm xúc xích cao cấp Original sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, được hong khói bằng gỗ sồi nhập khẩu, rất thích hợp để nhâm nhi cùng một cốc bia lạnh, hòa cùng không khí rực lửa từ  những trận cầu đỉnh cao.

Sản phẩm đang bán tại hệ thống siêu thị và đại lý trên toàn quốc

  1. Xúc xích hấp giòn dai

Sản phẩm: Dòng xúc xích Original như xúc xích Nurembe, Xúc xích vườn bia, xúc xích Viên hong khói.

Đây là dòng sản phẩm xúc xích cao cấp Original, rất thích hợp để hấp, luộc, nhẹ nhàng nhâm nhi cùng gia đình.

Sản phẩm đang bán tại hệ thống siêu thị và đại lý trên toàn quốc

  1. Xúc xích tỏi

Đây là dòng sản phẩm cắt lát Smoke house, cũng là sản phẩm best seller của xúc xích Đức Việt. , rất thích hợp để hấp, luộc, nhẹ nhàng nhâm nhi cùng gia đình.

Sản phẩm đang bán tại hệ thống siêu thị và đại lý trên toàn quốc

Euro 2021 chính thức khởi tranh vào ngày 12/6 cho đến hết tháng 6, các chị em đã có trong tay bí kíp nào để chiều lòng các ông chồng của mình chưa?? Ở bài viết này, Thực phẩm Đức Việt sẽ chia sẻ 5 món nhậu vô cùng hấp dẫn, dành cho gia đình nhâm nhi cùng với bia khi thưởng thức các trận cầu là ngon số 1 nha. Với các công thức này, các anh chồng chỉ muốn ở nhà xem bóng mà không cần phải tụ tập ở đâu khác.