Bánh bao chay Đức Việt là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi hương vị truyền thống, độ mịn dẻo từ bột bánh, vị thơm từ bơ tự nhiên. Các công đoạn trộn bột, lên men, làm nhân bánh đều không sử dụng chất bảo quản hoặc chất tẩy trắng, điều này khiến bánh bao Đức Việt vừa an toàn, vừa giữ được hương vị tự nhiên từ chính nguồn nguyên liệu sạch và giàu dinh dưỡng.

Quy cách: 180g/ túi (12 chiếc)

Thành phần: Được chế biến từ nguyên liệu chính là bột mì (80 %), đường kính trắng, nước sạch, bơ thực vật, men tự nhiên saccharomyces, hương dừa tổng hợp.

Bảo quản: Sản phẩm bảo quản liên tục ở nhiệt độ 0 oC – 5 oC, thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày sản xuất và còn nguyên bao bì gốc. Hoặc bảo quản liên tục ở nhiệt độ ≤ - 18 oC, thời hạn sử dụng 04 tháng kể từ ngày sản xuất và còn nguyên bao bì gốc.

Hướng dẫn sử dụng:

Rã đông sản phẩm nếu để trong ngăn đá tủ lạnh. Sau đó hấp cách thủy từ 10 – 15 phút, quay lò vi sóng khoảng 2 – 3 phút  (Lưu ý để bánh trong âu có nắp đậy để vỏ bánh không bị khô) hoặc chiên với dầu.

Thông tin cảnh báo:

  • Không sử dụng sản phẩm sau ngày hết hạn, có hiện tượng hư hỏng hoặc khi dị ứng với bất kì thành phần nào của sản phẩm. Sản phẩm có chứa bột mì, men saccharomyces, …
  • Nên bảo quản sản phẩm trong ngăn đá tủ lạnh khi chưa sử dụng. Sản phẩm có thể bị hỏng khi không được bảo quản đúng nhiệt độ hoặc bỏ ra ngoài quá lâu.

Sản xuất bởi: Công Ty Cổ Phần Daesang Đức Việt

Địa chỉ: Thôn Liêu Hạ - Xã Tân Lập - Huyện Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên.

Nội dung tùy chỉnh
Liên hệNgay
Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN DAESANG ĐỨC VIỆT 0914010209
popup

Số lượng:

Tổng tiền: