Trở lại trang Truyền thông

Đức Việt nằm trong top doanh nghiệp tiêu biểu chăm lo tốt cho NLĐ năm 2019

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Đức Việt nằm trong top doanh nghiệp tiêu biểu chăm lo tốt cho NLĐ năm 2019 Chia sẻ Đức Việt nằm trong top doanh nghiệp tiêu biểu chăm lo tốt cho NLĐ năm 2019 Chia sẻ Đức Việt nằm trong top doanh nghiệp tiêu biểu chăm lo tốt cho NLĐ năm 2019
duc-viet-nam-trong-top-doanh-nghiep-tieu-bieu-cham-lo-tot-cho-nld-nam-2019

Công ty CPTP Đức Việt trở thành 1 trong 90 doanh nghiệp tiêu biểu tại Hưng Yên, chăm lo tốt đời sống và quyền lợi cho người lao động. Chiều ngày 4/10/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên đã tổ chức trao bằng khen cho công ty.

Xúc xích Đức Việt không chỉ là thương hiệu uy tín gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam gần 20 năm qua, mà công ty còn có nhiều hoạt động tích cực chăm lo tốt cho người lao động và đạt nhiều kết quả như bảo đảm việc làm, thực hiện tốt quy định về tiền lương, tiền thưởng, ký hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động. Với đặc thù là đơn vị sản xuất, nên công ty luôn ưu tiên bảo đảm môi trường làm việc an toàn cho người lao động phải là hàng đầu.

Việc tổ chức tốt hội nghị người lao động, đối thoại tại nơi làm việc được tổ chức theo định kỳ và có nhiều điều khoản cao hơn luật. Ngoài ra, công ty còn có nhiều hoạt động tập thể như nghỉ mát, Đại hội một lòng... để gắn kết cũng như giúp người lao động có thời gian thoải mái, sau khi làm việc.