Trở lại trang Truyền thông

Đức Việt ra mắt dòng sản phẩm World City

 |   |  Chia sẻ Chia sẻ Đức Việt ra mắt dòng sản phẩm World City Chia sẻ Đức Việt ra mắt dòng sản phẩm World City Chia sẻ Đức Việt ra mắt dòng sản phẩm World City
duc-viet-ra-mat-dong-san-pham-world-city

Tháng 5 năm 2020, Công ty CPTP Đức Việt chính thức ra mắt sản phẩm mới - xúc xích Nice' - sản phẩm đầu tiên của Dòng World city. Với mong muốn đem sự mới mẻ cho bữa ăn của khách hàng, xúc xích Nice' được "thai nghén" một thời gian dài trong phòng nghiên cứu sản phẩm và dược khảo sát ở nhiều điểm bán để có thể mang đến sự khác biệt lớn về hình dáng và hương vị.

Điểm khác biệt đầu tiên về xúc xích Nice' đó là hình dáng dài và kích thước nhỏ hơn so với các loại xúc xích đang được bán hiện nay. Cùng với nguồn nguyên liệu thị heo và thịt gà nhập khẩu từ châu Âu, được chọn lọc kỹ lưỡng khiến cho xúc xích Nice'  ngoài giòn sần sật, bên trong thơm ngọt vị thịt. 

Xúc xích Nice' được đóng với quy cách 250g và 400g, phù hợp và tiện dụng với nhu cầu của các gia đình ít hay đông người.

Hiên nay, xúc xích Nice' là sản phẩm đầu tiên của dòng World City. Trong thời gian tới, những sản phẩm quen thuộc của Đức Việt như Romas, Pari, Mỹ... cũng sẽ được thay đổi diện mao sang dòng World city - mang hương vị gần gũi được người dân tại nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới yêu thích.