Trở lại trang Truyền thông

Xúc xích Đức Việt vinh dự nhận giải bạc cuộc thi ẩm thực thế giới DLG

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Xúc xích Đức Việt vinh dự nhận giải bạc cuộc thi ẩm thực thế giới DLG Chia sẻ Xúc xích Đức Việt vinh dự nhận giải bạc cuộc thi ẩm thực thế giới DLG Chia sẻ Xúc xích Đức Việt vinh dự nhận giải bạc cuộc thi ẩm thực thế giới DLG
xuc-xich-duc-viet-vinh-du-nhan-giai-bac-cuoc-thi-am-thuc-the-gioi-dlg

Vào tháng 3/2019, Công ty CPTP Đức Việt - Tập đoàn Daesang, Hàn Quốc vừa vinh dự nhận được chứng nhận giải bạc DLG của Hiệp Hội Nông nghiệp Đức - một giải thưởng được đánh giá là uy tín trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm trên toàn thế giới. Nước Đức cũng được biết đến là quê hương đầu tiên của xúc xích.

Các sản phẩm của xúc xích Đức Việt nhận được giải bạc uy tín này là xúc xích Hong khói, Xúc xích Viên Hong khói, Xúc xích Nurembe, xúc xích Romas và xúc xích Pari. Đây là các sản phẩm thuộc dòng cao cấp và phổ thông của Đức Việt, với cách phối trộn từ nguồn nguyên liệu sạch, tươi ngon nhất cùng các gia vị đặc biệt, tạo nên những hương vị riêng.

xúc xích ngon đức việt

 

Theo Website của Hiệp Hội Nông nghiệp Đức, DLG sử dụng phương pháp thử nghiệm được khoa học công nhận, chứng nhận theo ISO,  trong nhiều lĩnh vực giám sát chất lượng thực phẩm. Mỗi năm có khoảng 30.000 sản phẩm được kiểm tra. Thực phẩm nhận được giải thưởng DLG phải vượt qua các bài kiểm tra hóa học, vi sinh và vật lý tương ứng ở các khâu chuẩn bị, đóng gói và dán nhãn. Chất lượng (màu sắc, hình thức, tính nhất quán, mùi và vị) của sản phẩm sẽ là yếu tổ quyết định xem sản phẩm có được nhận giải thưởng bằng Vàng, Bạc hay Đồng có được hay không.

Hiệp hội Nông nghiệp Đức là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế cho ngành nông nghiệp tại Đức. DLG được thành lập vào năm 1885 bởi Max Eyth, hiện na có hàng chục nghìn thành viên tham gia. 

Cũng như nhiều quốc gia khác, tại Hàn Quốc, giải thưởng DLG được xem là một trong những giải danh giá đối với ngành công nghiệp chế biến thịt. Theo thống kê của Website hiệp hội này, năm 2018, chỉ có 24 giải vàng DLG. Ngoài tập đoàn Daesang, nhiều tập đoàn lớn khác của Hàn Quốc, nổi tiếng thế giới cũng gửi mẫu tham gia thử nghiệm và đạt được giải thưởng này như: Lotte foods, CJ Foods, S Food...

Cùng nhìn lại những dòng xúc xích ngon của Công ty CPTP Đức Việt đạt giải thưởng DLG danh giá: 

Xúc xích hong khói là dòng sản phẩm xay nhuyễn được kết hợp cùng với các loại gia vị nhập khẩu từ Châu Âu

 

 

Xúc xích viên hong khói được làm từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, những phần ngon nhất của thịt heo đươc xay nhuyễn, kết hợp với gia vị nhập khẩu nhồi trong ruột cừu và được hong khói bằng gỗ sồi. 

 

Xúc xích Nurembe là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Đức Việt, sản phẩm được xay thô từ những phần ngon nhất của thịt heo và phối trộn gia vị với công thức đặc biệt chỉ có tại Đức Việt.

 

 

Xúc xích Romas được làm từ nguồn thịt heo, thịt gà sạch phối hợp với các gia vị nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Đặc biệt, sản phẩm còn được hong khói bằng gỗ sồi tự nhiên giúp mang lại hương vị đặc trưng chuẩn vị Đức.

 

Xúc xích Pari  được làm từ nguồn thịt heo, thịt gà sạch phối hợp với các gia vị nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Sản phẩm được xay nhuyễn, phối trộn gia vị và được hong khói bằng gỗ sồi tự nhiên.

Tham khảo thêm : Hàng viên đông lạnh