Trở lại trang Truyền thông

Khách xếp hàng để thưởng thức menu lạ của cửa hàng ăn tiện lợi Đức Việt Food shop

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Khách xếp hàng để thưởng thức menu lạ của cửa hàng ăn tiện lợi Đức Việt Food shop Chia sẻ Khách xếp hàng để thưởng thức menu lạ của cửa hàng ăn tiện lợi Đức Việt Food shop Chia sẻ Khách xếp hàng để thưởng thức menu lạ của cửa hàng ăn tiện lợi Đức Việt Food shop
khach-xep-hang-de-thuong-thuc-menu-la-cua-cua-hang-an-tien-loi-duc-viet-food-sho

Ngày 31/10/2019,  Đức Việt Food shop - cửa hàng ăn tiện lợi đầu tiên của Công ty CPTP Đức Việt khai trương. Rất nhiều người dân sống tại KĐT Linh Đàm và khu vực lân cận đã đến xếp hàng chờ thưởng thức menu lạ và ngon của Đức Việt Food shop.

Vào lúc 17 giờ chiều ngày 31/10, Lãnh đạo tập đoàn Daesang - Công ty CPTP Đức Việt và Lãnh đạo của Công ty TNHH Miwon đã chính thức cắt băng khai trương cửa hàng. Sau khi khai trương, rất nhiều thực khách đã đến Đức Việt Food shop để thưởng thức những món ăn ngon, lạ nổi bật.

 

Ngoài những món xúc xích cao cấp được mix quen thuộc với bánh mỳ kiểu Việt Nam, Đức Việt Food shop còn có nhiều món ăn mang phong cách Hàn Quốc, theo đúng công thức và gia vị từ tập đoàn Daesang - tập đoàn hàng đầu về ẩm thực tại xử sở kim chi như: hotdog, chả cá, sutoksutok, Tokbokki...

 

Ngoài chương trình ưu đãi cho ngày lễ khai trương, Đức Việt Food shop còn tổ chức cuộc thi ăn thử hotdog khổng lồ, thu hút nhiều bạn trẻ cũng như người dân tại khu đô thị Linh Đàm hưởng ứng tham gia.

Hotdog khổng lồ được đặt hàng riêng cho cuộc thi với kích thước gấp 3 lần bình thường. Người chơi phải trải qua 2 vòng thi mới giành được chiến thắng, nhận những phần quà cao cấp của Thực phẩm Đức Việt.

Đức Việt Food shop là cửa hàng ăn tiện lợi đầu tiên của Thực phẩm Đức Việt. Với tiêu chí: Ngon - tiện - lợi, nhanh - sạch - đẹp, công ty cam kết các món ăn đến với người tiêu dùng, ngon từ chất - sạch từ nguồn.