Trở lại trang Truyền thông

Những cuộc thi ăn độc đáo nhất thế giới

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Những cuộc thi ăn độc đáo nhất thế giới Chia sẻ Những cuộc thi ăn độc đáo nhất thế giới Chia sẻ Những cuộc thi ăn độc đáo nhất thế giới
nhung-cuoc-thi-an-doc-dao-nhat-the-gioi

Ăn 69 chiếc xúc xích trong vòng 10 phút,  ăn 47 quả ớt trong vòng 2 phút, ăn chiếc bánh ngọt có đường kính hơn 25cm trong vòng 15 giây là hình ảnh về những cuộc thi ăn độc đáo trên thế giới.

Một người dự thi bị bỏng mắt vì ớt trong cuộc thi ăn uống tại một khu du lịch vào ngày 2 tháng 7 năm 2016 ở Lệ Giang, thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. 9 người tham gia đã bước vào vòng chung kết trong một cuộc thi ăn ớt thu hút hàng ngàn du khách tham gia. Một người tới từ thành phố Thành Đô của tỉnh Tứ Xuyên đã giành chức vô địch và cúp hình trái ớt làm từ vàng 24 karat, sau khi ăn hết 47 trái ớt trong vòng có hai phút.

Cậu bé Richard Baranski, 6 tuổi với cái bụng căng đầy sau khi đoạt được chức vô địch của cuộc thi ăn bánh nam việt quất khi ăn chiếc bánh ngọt có đường kính hơn 25cm trong vòng 15 giây.

Anh chàng với biệt danh “Crazy Legs” chụp ảnh cùng những chiếc bánh ngọt cannolis sau khi chiến thắng cuộc thi Epox Cannoli hàng năm lần thứ 8 vào ngày 10 tháng 9 năm 2009 tại thành phố New York. “Crazy Legs”đã chiến thắng cuộc thi sau khi ăn 20,5 chiếc bánh cannolis trong 6 phút.

Tim Janus, Joey Chestnut và Matt Stonie đang cạnh tranh trong cuộc thi ăn xúc xích nổi tiếng Nathan ở Đảo Coney vào ngày 4 tháng 7 năm 2013 tại Brooklyn của thành phố New York. Chestnut tới từ San Jose, California, đã ăn 69 chiếc xúc xích trong 10 phút và giành danh hiệu vô địch thứ bảy liên tiếp.

Chàng thanh niên 23 tuổi John Squibb chiến thắng trong cuộc thi ăn cánh gà tại thành phố Philadelphia, Mỹ, hôm 30/1/2009 sau khi nhai nuốt được 203 chiếc cánh trong vòng 20 phút.

Trong lễ hội xác sống diễn ra vào tháng 10 ở Minnesota, Mỹ những người tham dự lại có cơ hội giành chiến thắng trong cuộc thi ăn óc lợn thế giới. Joey Chestnut đã lập kỷ lục thế giới sau khi ăn hết 54 phần óc lợn trong 8 phút.

Giải vô địch ăn kim chi thế giới (Mỹ) được tổ chức ở Chicaho trong lễ hội Hàn Quốc, cuộc thi ăn này yêu cầu người tham dự ăn càng nhiều kim chi trong 8 phút càng tốt. Miki Sudo đã giành giải thưởng 1.750 USD khi ăn được 3,8 kg kim chi trong 6 phút.

Cuộc thi ăn tỏi sống thế giới diễn ra ở Dorset, Anh, trong đó người tham dự phải ăn càng nhiều càng tốt trong vòng 1 phút. Người hiện đang giữ kỷ lục là Deepak Sharma Bajagain (Nepal) với 34 nhánh tỏi trong 1 phút.

Cuộc thi ăn hàu được tổ chức vào tháng sáu hàng năm tại New Orleans, Louisiana, Mỹ. Trong cuộc thi ăn tốc độ nhanh nhất này các thí sinh cạnh tranh khốc liệt để giành được giải thưởng trị giá tiền mặt lên tới 1000 đô la (hơn 21 triệu đồng). Năm 2011, Pat Bertoletti đã lập kỷ lục bang Louisiana với màn ăn 468 con hàu trong 8 phút.

Hai thanh niên Israel nỗ lực trong cuộc thi ăn mỳ ở Tel Aviv hôm 16/3/2007.

Các cô dâu chăm chú trong cuộc thi với bánh kem tại quảng trường Thời Đại, New York, vào tháng 6/2007.