Trở lại trang Truyền thông

Seoul's Hotdog tại sao gây nghiện cho học sinh?

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Seoul's Hotdog tại sao gây nghiện cho học sinh? Chia sẻ Seoul's Hotdog tại sao gây nghiện cho học sinh? Chia sẻ Seoul's Hotdog tại sao gây nghiện cho học sinh?
seoul-s-hotdog-tai-sao-gay-nghien-cho-hoc-sinh

(baomoi.com)

Thời gian gần đây, không ít các bậc cha mẹ băn khoăn khi thấy con mình hay đòi mua bằng được một loại xúc xích có hình dáng khá đặc biệt, với tên gọi Seoul's hotdog. Vậy trong sản phẩm này có những gì, liệu có đảm bảo chất lượng hay an toàn vệ sinh thực phẩm hay không?

Được bày bán ở khắp nơi

Chị Nguyễn Thị Hương, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, vào những ngày hè nóng nực, chị thường đưa các con đi bơi để giải nhiệt. Khi ra về, con chị đòi ăn bằng được loại xúc xích có hình dạng như chiếc bánh, được bán ngay tại bể bơi. Khá tò mò, chị cũng mua ăn thử và được giới thiệu là dòng sản phẩm Seoul’s hotdog mới của thực phẩm Đức Việt, với nhiều loại để lựa chọn. Chị cho biết, cảm nhận đầu tiên khi ăn là vỏ ngoài khá giòn, bột mì bao quanh thơm và xốp mịn. Bên trong là lớp xúc xích giòn thơm và đặc biệt là làm từ thịt gà. Từ đó, chị Hương đã mua sẵn loại hotdog này tại siêu thị, rồi tự chế biến thành món ăn vặt cho cả nhà và bị nghiện từ lúc nào không hay.

Rất nhiều mẹ lựa chọn mua Seoul’s hotdog cho con

Biểu cảm của một cậu bé khi được mua mẹ mua Seoul’s hotdog

Nhân xúc xích từ thịt gà, công thức từ Hàn Quốc

Theo nhà sản xuất là công ty CPTP Đức Việt, dòng sản phẩm Seoul’s hotdog có nhiều loại để lựa chọn như cuộn phomai, chiên xù hay loại thường. Được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, với công thức từ Hàn Quốc nên những sản phẩm này không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt chứng chỉ HACCP. Vì vậy, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm này cho gia đình.

Seoul’s hotdog phomai - Một trong những dòng sản phẩm mới được các bạn nhỏ yêu thích

Công ty CPTP Đức Việt là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về kinh doanh, sản xuất xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn. Hiện công ty do Tập đoàn Daesang - Hàn Quốc làm chủ sở hữu. Tập đoàn này được biết đến là một tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực thực phẩm tổng hợp, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đa dạng như thực phẩm ăn liền, thực phẩm đông lạnh.