Trở lại trang Món ngon mỗi ngày

Tại sao xúc xích đức việt là sự lựa chọn hàng đầu cho các bà nội trợ Việt ?

 |   |  Chia sẻ Chia sẻ Tại sao xúc xích đức việt là sự lựa chọn hàng đầu cho các bà nội trợ Việt ? Chia sẻ Tại sao xúc xích đức việt là sự lựa chọn hàng đầu cho các bà nội trợ Việt ? Chia sẻ Tại sao xúc xích đức việt là sự lựa chọn hàng đầu cho các bà nội trợ Việt ?
tai-sao-xuc-xich-duc-viet-la-su-lua-chon-hang-dau-cho-cac-ba-noi-tro-viet

 

 

Giữa thị trường với vô vàn các sản phẩm xúc xích, tại sao xúc xích Đức Việt vẫn là thương hiệu được nhiều bà nội trợ tin dùng? Dưới đây là các lý do tại sao xúc xích Đức Việt là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ Việt.

 

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng - Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

 

 

Xúc xích Đức Việt là sản phẩm của công ty thực phẩm Đức Việt, là công ty có uy tín nhiều năm trên thị trường Việt Nam cung cấp sản phẩm cho thị trường nội địa và xuất khẩu đi nhiều nước từ những năm 2000. Sản phẩm của Đức Việt được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại của CHLB Đức dưới sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia hàng đầu từ Đức. Để đảm bảo duy trì chất lượng sản phẩm ổn định, công ty Đức Việt được chế biến theo công nghệ lạnh, công nghệ mà tất cả các công đoạn từ giai đoạn từ giai đoạn giết mổ, vận hành và chế biến thành sản phẩm hoàn toàn trong phòng lạnh trên dây chuyền máy móc thiết bị đồng bộ nhập khẩu từ Đức, sau đó cho vào hấp chín rồi chuyển sang kho thành phẩm giữ lạnh rồi đóng gói vào túi hút chân không sau đó chuyển vào kho thành phẩm. Sản phẩm của Đức Việt đạt nhiều chứng chỉ chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm. 

 

Đa dạng hương vị

 

 

Xúc xích Đức Việt có rất nhiều hương vị cho người tiêu dùng lựa chọn. Từ các sản phẩm xúc xích truyền thống như xúc xích Đức, xúc xích hong khói,…xúc xích Đức Việt còn có nhiều sản phẩm biến tấu được rất nhiều người ưa thích như xúc xích tỏi, xúc xích seul hotdog,.. đều có hương vị thơm ngon phù hợp với tất cả mọi thành viên trong gia đình

 

Dễ dàng bảo quản, chế biến

Xúc xích Đức Việt rất dễ bảo quản, hầu hết xúc xích Đức Việt có hạn sử dụng trong 30 ngày, bảo quản thương thường ở nhiệt độ 0-4 độ C, nếu không sử dụng hết có thể bảo quản trong ngăn đá. Xúc xích bảo quản trong ngăn đá trước khi sử dụng chỉ cần rã đông bằng cách ngâm nước hoặc quay trong lò vi sóng từ 1-2 phút. Xúc xích Đức Việt chế biến rất đơn giản vì bản thân xúc xích đã có hương vị thơm ngon đặc trưng. Xúc xích Đức Việt có thể chế biến bằng cách rán, chiên, hấp hoặc luộc, chấm kèm tương ớt, tương cà chua hay Mayonaise như món ăn nhẹ hoặc ăn kèm cùng với các loại thực phẩm khác như xôi, bánh mì, mì tôm rất tiện lợi.

 

Mua xúc xích Đức Việt ở đâu uy tín?

 

Bạn có thể dễ dàng tìm mua xúc xích Đức Việt ở bất kì đâu với giá xúc xích Đức Việt không có quá nhiều sự chênh lệch dù ở trong siêu thị và tại các cửa hàng tạp hoá. Xúc xích Đức Việt có thể bảo quản trong ngăn mát để tiện chế biến và sử dụng trong bữa ăn gia đình.