Trở lại trang Truyền thông

Đức Việt đồng hành cùng chương trình tình nguyện "Thắp sáng miền quê"

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Đức Việt đồng hành cùng chương trình tình nguyện Chia sẻ Đức Việt đồng hành cùng chương trình tình nguyện Chia sẻ Đức Việt đồng hành cùng chương trình tình nguyện
duc-viet-dong-hanh-cung-chuong-trinh-tinh-nguyen-thap-sang-mien-que

Mùa hè này, Công ty CPTP Xúc Xích Đức Việt là nhà tài trợ chính, đồng hành cùng CLB Sinh viên Tuyên truyền PC TNXH&HIV/AIDS - Trường ĐH Kinh tế Quốc dân để "Thắp sáng miền quê" - Chương trình được tổ chức từ ngày 19/6/2019 - 3/7/2019 tại xã vùng cao Tân Hợp, Huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Trước thời điểm diễn ra chương trình, Câu lạc bộ tình nguyện đã tổ chức nhiều hoạt dộng để kêu gọi tài trợ như nhảy Đồng hành đạp xe, nhảy flashmob tập thể tại Phố đi bộ Hà Nội.

Dự kiến, chương trình tình nguyện sẽ mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa và hữu ích cho đồng bào dân tộc như lắp đèn chiếu sáng các con đường, hỗ trợ bà con lên nương, tuyên truyền các kiến thức về sức khỏe tình dục, HIV/ADIS, tổ chức chương trình văn nghệ cho trẻ em... Đặc biệt, có thể sẽ là lần đầu tiên, trẻ em tại bản làng này được ăn các sản phẩm xúc xích ngon của Thực phẩm Đức Việt.

Mọi sự đóng góp ủng hộ của các nhà hảo tâm cũng như khách hàng của Đức Việt sẽ được gửi đến tay các em nhỏ và người dân khó khăn tại địa phương này.

Xã Tân Hợp, huyện Văn Yên được biết đến là một nơi còn nhiều khó khăn của tỉnh Yên Bái. Nhiều bản làng vẫn chưa có điện, người dân chủ yếu sử dụng đèn dầu. Tân Hợp có địa hình chủ yếu là đồi núi mạng lưới giao thông còn chưa đồng bộ, trao đổi buôn bán với bên ngoài gặp nhiều trở ngại.

Thực phẩm Đức Việt được biết đến là một trong những thương hiệu xúc xích ngon nổi tiếng trên thị trường gần 20 năm qua. Ngoài hoạt động sản xuất uy tín thì xúc xích Đức Việt cũng được biết đến là doanh nghiệp có nhiều tài trợ cho các chương trình vì cộng động, vì trẻ em như :"Cùng Đức Việt và Miwon trở thành Trạng nguyên tuổi 13, Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm". Xem thêm những hoạt động tài trợ của Thực phẩm Đức Việt tại đây.