Trở lại trang Món ngon mỗi ngày

Thương hiệu xúc xích sạch nào cho các bà nội trợ tin tưởng?

 |   |  Chia sẻ Chia sẻ Thương hiệu xúc xích sạch nào cho các bà nội trợ tin tưởng? Chia sẻ Thương hiệu xúc xích sạch nào cho các bà nội trợ tin tưởng? Chia sẻ Thương hiệu xúc xích sạch nào cho các bà nội trợ tin tưởng?
thuong-hieu-xuc-xich-sach-nao-cho-cac-ba-noi-tro-tin-tuong

 

 

Xúc xích là món ăn nhanh, phù hợp với nhịp sống bận rộn hiện đại không có nhiều thời gian chuẩn bị cho bữa ăn hàng ngày. Tuy vậy, lượng tiêu thụ xúc xích ở Việt Nam vẫn còn hạn chế vì đa số người tiêu dùng còn e ngại vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm xúc xích.

 

giá xúc xích sạch đức việt

Hiện nay trên thị trường phân phối tràn lan các sản phẩm xúc xích nhưng còn nhiều loại không có thương hiệu, nhãn mác rõ ràng gây ra lo lắng cho người tiêu dùng. Vậy tìm ở đâu xúc xích ngon , sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm?

 

Nắm được tâm lý đó, một số nhà sản xuất trong nước đã đầu tư máy móc và trang thiết bị triệu đô, mua quy trình sản xuất từ nước ngoài, khép kín chuỗi giá trị để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Điển hình phải kể đến xúc xích Đức Việt. 

 

xúc xich sạch ở hà nội

Sản phẩm xúc xích Đức Việt được sản xuất và đóng gói theo quy trình khép kín được kiểm nghiệm chặt chẽ. Mỗi sản phẩm xuất ra thị trường đều tuân thủ quy định ATVS thực phẩm nghiêm ngặt của Bộ Y Tế nên khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào thương hiệu. Thực phẩm Đức Việt sản xuất với phương châm vì sức khoẻ con người. 

 

Bí quyết của công ty chính là “tự làm khó” mình bằng chất lượng cao. Với tôn chỉ và mục đích “Thịt và thực phẩm sạch vì sức khỏe và tuổi thọ con người”. Các nguồn nguyên liệu thịt heo đều được mua tại các Nhà máy và cơ sở giết mổ có giấy kiểm định GMP (Thực hành sản xuất tốt), GSP (Thực hành vệ sinh tốt), HACCP (Phân tích mối nguy và ngăn chặn mối nguy trong thực phẩm)… để chế biến.

 

Các sản phẩm xúc xích Đức Việt được làm hoàn toàn dựa trên dây chuyền công nghệ của CHLB Đức. Sản phẩm được làm chủ yếu từ thịt lợn. Gia vị hoàn toàn được nhập khẩu từ Đức để đảm bảo hương vị truyền thống của Xúc xích Đức. Hiện nay số lượng sản phẩm của thực phẩm Đức Việt rất phong phú với khoảng 60 loại sản phẩm xúc xích và thịt cắt lát hong khói các loại.

 

Có thể thấy, xúc xích Đức Việt đã đi vào các bữa ăn gia đình người Việt Nam đặc biệt là các tỉnh thành phố lớn. Người Việt hiện nay có thể dễ dàng tìm mua xúc xích Đức Việt ở bất kì cửa hàng tiện lợi, siêu thị lớn nhỏ nào để tiện chế biến và sử dụng trong bữa ăn gia đình, ngoài ra xúc xích Đức Việt rất dễ bảo quản. Giá Xúc xích Đức Việt với hương vị đậm đà thơm ngon chắc chắn sẽ là món ngon trên mâm cơm hàng ngày.