Trở lại trang Truyền thông

Xúc xích Đức Việt đồng hành với bạn trên những cung đường Hà Nội

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Xúc xích Đức Việt đồng hành với bạn trên những cung đường Hà Nội Chia sẻ Xúc xích Đức Việt đồng hành với bạn trên những cung đường Hà Nội Chia sẻ Xúc xích Đức Việt đồng hành với bạn trên những cung đường Hà Nội
xuc-xich-duc-viet-dong-hanh-voi-ban-tren-nhung-cung-duong-ha-noi

Những ngày tháng 9 này, chắc hẳn nhiều người sẽ thèm cảm giác được vi vu trong tiết trời thu lãng đãng, rất đặc trưng của Hà Nội. Nếu như lựa chọn những tuyến xe bus như 09, 23, 30, 32 hay 45 để dạo quanh phố phường thì có lẽ, bạn sẽ còn được nhìn thấy chân ái của cuộc đời - đó là món ăn ngon khó có thể cưỡng lại - Seoul's hotdog của xúc xích Đức Việt. 

Không khó để có thể nhìn thấy những hình ảnh của Seoul's hotdog ở các tuyến đường thủ đô, với nhiều loại dặc biệt: Seoul's hotdog cuộn phomai, seoul's hotdog chiên xù hay loại thường, đều được làm từ công thức chuẩn của Hàn Quốc và nguồn nguyên liệu thượng hạng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức vị phomai béo ngậy cùng hương vị xúc xích giòn thơm, được bao quanh bởi bột mì mềm xốp. Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của xúc xích Đức Việt, theo phong cách hiện đại. Qúy vị có thể xem thêm về dòng sản phẩm mới này.

                                                      

Với việc đầu tư hình ảnh thương hiệu trên những chiếc xe bus này, Ban lãnh đạo Công ty CPTP Đức Việt hy vọng, sẽ giúp cho khách hàng biết đến nhiều sản phẩm mới, chất lượng của công ty. Đồng thời, đây cũng là một hoạt động quảng bá hỗ trợ nhà phân phối, đại lý của xúc xích Đức Việt tiếp cận tốt hơn với người tiêu dùng.