Trở lại trang Truyền thông

Xúc xích Đức Việt lọt top 100 sản phẩm được khách hàng tin và dùng năm 2019

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Xúc xích Đức Việt lọt top 100 sản phẩm được khách hàng tin và dùng năm 2019 Chia sẻ Xúc xích Đức Việt lọt top 100 sản phẩm được khách hàng tin và dùng năm 2019 Chia sẻ Xúc xích Đức Việt lọt top 100 sản phẩm được khách hàng tin và dùng năm 2019
xuc-xich-duc-viet-lot-top-100-san-pham-duoc-khach-hang-tin-va-dung-nam-2019

Xúc xích Đức Việt tiếp tục lọt top 100 sản phẩm được khách hàng tin và dùng năm 2019. Cuộc bình chọn diễn ra quy mô lớn với khoảng 200 doanh nghiệp tham gia, dựa trên tiêu chí "Trải nghiệm khách hàng - Khác biệt để cạnh tranh", nằm trong chương trình Diễn đàn người tiêu dùng, do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Xúc xích tươi của Công ty CPTP Đức Việt được chế biến trên công nghệ và dây chuyền sản xuất của Đức, với hương vị đặc trưng của xúc xích Đức. Hiện nay, các sản phẩm xúc xích tươi của Đức Việt rất phong phú, từ các dòng cao cấp như Becllin, Nurembe, Vườn bia... cho đến các dòng phổ thông như xúc xích Pari, Romas, hay Gà Vàng... đều được người tiêu dùng ưa chuộng.

Năm 2016, khi trở thành công ty con thuộc Tập đoàn Daesang - Tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực ẩm thực, Đức Việt tiếp tục phát huy thế mạnh của mình ở dòng xúc xích tươi, cắt lát, đồ viên,,, đồng thời, cũng bứt phá với những sản phẩm mang xu hướng ẩm thực của xử sở kim chi như Seoul's hotdog, gà rán popcorn... đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.