Ý nghĩa logo Đức Việt

Nhiều người nghĩ rằng Logo Đức Việt đơn giản là cách điệu của chữ “Đ” và chữ “V”. Hai chữ cái đầu tạo nên thương hiệu được Người Tiêu Dùng tin tưởng lựa chọn suốt 20 năm qua. Nhưng bên trong đó là cả 1 câu chuyện gắn với người sáng lập
Bên trái logo ta thấy hình tròn tượng trưng cho Trái Đất, mang ý nghĩa về nguồn cội của mọi sự sống, sự bất tử vĩnh hằng.

Bên phải logo là chữ V tượng trưng cho chữ Việt, ý nói Việt Nam, Quê hương Nhà sáng lập, nơi ông luôn nhớ tới và hướng về.

Ở giữa là trung tâm vũ trụ, hình ảnh tượng trưng của Người sáng lập, Ông đứng một góc nghiêng 23,5 độ, dựa lưng vào Trái Đất mà hướng ánh mắt nhìn về Việt Nam. Câu chuyện mang ý nghĩa về Người con xa nhà đang học tập và nghiên cứu tại Đức nhưng lòng luôn hướng về quê hương. Dáng nghiêng ấy như một lời trăn trở, một chút lo toan, muốn học cho bằng được công nghệ làm xúc xích Đức mang về phục vụ quê nhà.

Dải băng bên trên tượng trưng cho “Trời” nằm song song với dòng chữ DUC VIET FOODS bên dưới – Che chở và bảo vệ thương hiệu xúc xích nổi tiếng tại Việt Nam mà chúng ta vẫn ăn hàng ngày !
Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN DAESANG ĐỨC VIỆT 0914010209
popup

Số lượng:

Tổng tiền: