Trở lại trang Món ngon mỗi ngày

CÁCH BẢO QUẢN XÚC XÍCH LUÔN THƠM NGON ĐÚNG ĐIỆU

 |   |  Chia sẻ Chia sẻ CÁCH BẢO QUẢN XÚC XÍCH LUÔN THƠM NGON ĐÚNG ĐIỆU Chia sẻ CÁCH BẢO QUẢN XÚC XÍCH LUÔN THƠM NGON ĐÚNG ĐIỆU Chia sẻ CÁCH BẢO QUẢN XÚC XÍCH LUÔN THƠM NGON ĐÚNG ĐIỆU
cach-bao-quan-xuc-xich-luon-thom-ngon-dung-dieu

 

Xúc xích là thực phẩm tiện lợi gia đình Việt nào cũng có sẵn trong tủ lạnh để thuận tiện cho bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên một số bà nội trợ vẫn chưa biết cách bảo quản xúc xích đúng cách. Đọc bài viết để biết cách bảo quản xúc xích đúng chuẩn nhé.

 

cách bảo quản xúc xích đức việt ngon

 

Xúc xích là thực phẩm đã được làm chín sẵn, tuy vậy vẫn cần bảo quản trong tủ lạnh để xúc xích giữ nguyên được hương vị thơm ngon. Xúc xích nên được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ từ 0-4 độ C. Hầu hết hạn sử dụng xúc xích đều đã được in trên bao bì, các bà nội trợ khi sử dụng cần lưu ý theo dõi hạn sử dụng để tránh không bị sử dụng xúc xích hỏng. Nếu muốn bảo quản xúc xích lâu, bạn nên trữ xúc xích trong ngăn đá. Khi cần chế biến có thể bỏ xuống ngăn mát nửa ngày để rã đông hoặc nếu bạn chế biến các món như xúc xích hấp, xúc xích luộc thì chỉ cần luộc trực tiếp. Xúc xích Đức Việt dù trữ đông trong ngăn đá thì vẫn luôn được giòn ngon không hề bị bở. 

 

cách bảo quản xúc xích đức việt ngon - 2

 

Lưu ý khi bảo quản xúc xích, nếu để xúc xích trong tủ lạnh quá lâu xúc xích hỏng sẽ có hiện tượng nhớt bên ngoài hoặc có mùi chua, khi gặp các dấu hiệu đó thì không nên sử dụng nữa. Nếu mở gói xúc xích, bạn chỉ nên bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh và nên sử dụng hết trong 2 ngày. Có thể bảo quản xúc xích trong hộp kín để không bị lẫn mùi thức ăn khác dính vào. 

 

cách bảo quản xúc xích đức việt ngon - 3

 

Xúc xích Đức Việt có thể chế biến rất nhiều món ăn ngon tiện lợi mà vẫn  đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. giá Xúc xích Đức Việt tiện lợi nhất cho bữa sáng, có thể ăn kèm bánh mì, xôi, cơm rang đầy đủ dinh dưỡng hoặc là món nhậu yêu thích của cánh đàn ông trên bàn nhậu. Xúc xích đức rất thích hợp để chế biến đồ ăn mang đi picnic như cơm cuộn Hàn Quốc, hotdog, xôi xúc xích,..ăn kèm với đồ chua như kim chi, dưa chuột,..thì vô cùng thơm ngon phù hợp với khẩu vị của cả gia đình.

 

Hiện nay, xúc xích Đức Việt được bày bán rộng rãi trên thị trường, có mặt hầu hết trong các siêu thị lớn nhỏ, các cửa hàng tạp hoá với các sản phẩm nổi bật như xúc xích hotdog, xúc xich hong khói,... Ngoài ra, nếu bạn là chủ đại lý, siêu thị mini muốn nhập xúc xích đức việt giá sỉ vui lòng liên hệ cho chúng tôi.