Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Website www.daesangducviet.com là cổng thông tin chính thức của Công ty Cổ phần Thực Phẩm Đức Việt.

Địa chỉ công ty: Thôn Liêu Hạ, Xã Tân Lập, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

Văn phòng giao dịch: Tầng 12 – Toà nhà IC – 82 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

MST: 0900214029

Số điện thoại: 02437764322

Email: info@ducvietfoods.vn/

 

 Sau đây được gọi là "chúng tôi".

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên trang web. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều khoản sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi bắt đầu:

1. Hướng dẫn sử dụng website

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách phản hồi lại email cho chúng tôi.

2. Ý kiến khách hàng

- Khách hàng sau khi đăng nhập sẽ có thể gửi câu hỏi phản hồi cho chúng tôi, nội dung câu hỏi liên quan đến công ty, thắc mắc về sản phẩm. Chúng tôi sẽ xem xét câu hỏi và phản hồi lại trên website chính thức của công ty. Những câu hỏi không có nội dung liên quan chúng tôi có quyền không trả lời mà không cần báo trước.

- Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

3. Đặt hàng

- Trang website có đầy đủ các thông tin Email, Số điện thoại đường dây nóng, số điện thoại đặt hàng, line chat…Quý khách truy cập có thể liên hệ với chúng tôi bằng nhiều cách khác nhau. Nếu cần gấp quý khách vui lòng gọi điện thoại trực tiếp tới số điện thoại đặt hàng của công ty.

 

4. Thông tin sản phẩm

- Chúng tôi tự hào về sản phẩm và luôn hướng tới mục tiêu sức khỏe cộng đồng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có công bố chất lượng, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn TUV-HACCP. Tuy nhiên mỗi sản phẩm có đặc tính sử dụng và giá trị dinh dưỡng khác nhau. Quy khách vui lòng đọc kỹ các thông tin cụ thể trên bao bì từng sản phẩm.

 

5. Hướng dẫn bảo quản và sử dụng

- Với qui trình sản xuất khép kín, công nghệ đóng gói hiện đại cùng nguồn nguyên liệu tươi sạch nên các sản phẩm của chúng luôn đảm bảo chất lượng tốt, khách hàng hoàn toàn yên tâm dù chỉ còn 1 ngày hạn sử dụng.

- Tuy nhiên do là sản phẩm tươi phải bảo quản trong nhiệt độ quy định, Quý khách hàng cần quan sát hình thức bên ngoài sản phẩm. Chỉ sử dụng những sản phẩm còn nguyên bao bì, sản phẩm không bị thay đổi màu sắc, không bị chảy nhớt hoặc nước trong bao bì không bị vẩn đục (sản phẩm bị hư hỏng trước hạn thường do trong quá trình bảo quản không đạt yêu cầu về nhiệt độ)

 

6. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 

7. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

8. Quy định về bảo mật

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của quý khách.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 

9. Mục đích thu thập thông tin

- Việc thu thập dữ liệu trên Website www.Ducvietfoods.vn nhằm xác định khách hàng không phải người máy bao gồm: email, số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà www.Ducvietfoods.vn yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.Ducvietfoods.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website www.Ducvietfoods.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

10. Phạm vi sử dụng thông tin

Website www.daesangducviet.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

   - Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.

   - Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website www.daesangducviet.com  - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.

  - Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

  - Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.daesangducviet.com.

  - Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website www.Ducvietfoods.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 

11. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.daesangducviet.com

 

 12. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt

Địa chỉ công ty: Thôn Liêu Hạ, Xã Tân Lập, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

Văn phòng giao dịch: Tầng 12 – Toà nhà IC – 82 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Số điện thoại: 02437764322

Email: info@ducvietfoods.vn/ marketing@thucphamducviet.vn

 

13. Giải quyết tranh chấp khiếu nại

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại Ducvietfoods.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng.

Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

14. Quy định chấm dứt thỏa thuận

- Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Daesangducviet.com thì biện pháp khắc phục duy nhất là không truy cập vào trang web của chúng tôi.

 

15. Những quy định khác

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại Daesangducviet.com.

 

Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN DAESANG ĐỨC VIỆT 0914010209
popup

Số lượng:

Tổng tiền: