Phòng thí nghiệm

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Tại DVF tất cả nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất và sản phẩm đầu ra đều được Phòng QA kết hợp với chuyên gia Đức kiểm tra kỹ lưỡng và khách quan đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
HACCP sẽ kiểm soát tất cả các bước trong việc vận hành sản xuất đảm bảo tính an toàn luôn được duy trì.

Nguyên liệu đầu vào

Đây là khâu quan trọng nhất quyết định trực tiếp đến chất lượng và hương vị sản phẩm, điều làm nên sự khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường. Thịt nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp phát triển như Đan Mạch, Canada…
Ngoài các gia vị tự nhiên trong nước như tiêu, tỏi, ớt… Còn có thêm các loại gia vị quý hiếm nguồn gốc từ Châu Âu như Hazelnut (Hạt phỉ), Marjoram (1 loại gia vị tạo mùi thơm nhẹ cho xúc xích dòng nướng) …

Quá trình sản xuất

Quy trình khép kín, công nhân viên và khách tham quan khi vào xưởng phải đi qua hệ thống vệ sinh, khử trùng của công ty. Các công nhân phải mặc đồng phục và bảo hộ lao động
Mỗi công nhân có tủ đựng đồng phục tư trang riêng.
Quá trình sản xuất được hỗ trợ giám sát bởi đội ngũ QA QC và chuyên gia Đức.
Hệ thống HACCP vận hành song song hỗ trợ kiểm soát và kịp thời phát hiện xử lý các mối nguy.
Phòng đóng gói vô trùng, công nhân viên trước khi vô phòng đóng gói phải được vô trùng 1 lần nữa.

Kiểm soát sản phẩm đầu ra

100% sản phẩm đến tay người tiêu dùng đã được kiểm tra bởi kỹ thuật viên phòng QA và hệ thống máy dò tự động, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn.
Sản phẩm được vận chuyển bằng hệ thống xe lạnh chuyên dùng đến đối tác và khách hàng.
HACCP – Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn
Là hệ thống đáp ứng được những tiêu chuẩn của Ủy Ban Tiêu Chuẩn Thực Phẩm Quốc Tế (được sáng lập bởi tổ chức y tế thế giới)

Chức năng nhiệm vụ Phòng thí nghiệm

  • Kiểm tra, giám sát các chỉ tiêu hóa lý và vi sinh theo công bố chất lượng sản phẩm với Cục An toàn thực phẩm (hàm lượng chất béo, hàm lượng đạm, chỉ số axít, kim loại nặng, vi sinh vật hiếu khí v.v)
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại cho kết quả phân tích nhanh chóng – chính xác.
  • Được đảm nhiệm bởi đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được huấn luyện đào tạo tại Đức và Hàn Quốc.
Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN DAESANG ĐỨC VIỆT 0914010209
popup

Số lượng:

Tổng tiền: