Trở lại trang Món ngon mỗi ngày

GỢI Ý BẠN CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ XÚC XÍCH CHO BỮA TIỆC HẸN HÒ

 |   |  Chia sẻ Chia sẻ GỢI Ý BẠN CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ XÚC XÍCH CHO BỮA TIỆC HẸN HÒ Chia sẻ GỢI Ý BẠN CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ XÚC XÍCH CHO BỮA TIỆC HẸN HÒ Chia sẻ GỢI Ý BẠN CHẾ BIẾN CÁC MÓN NGON TỪ XÚC XÍCH CHO BỮA TIỆC HẸN HÒ
goi-y-ban-che-bien-cac-mon-ngon-tu-xuc-xich-cho-bua-tiec-hen-ho

 

 

Nếu bạn là một người không giỏi nấu nướng mà vẫn muốn tự tay chế biến các món ngon cho những người mình yêu thương thì làm chế biến các món ăn từ xúc xích là một sự lựa chọn lý tưởng. 

 

Xúc xích nướng kèm rau củ

Xúc xích nướng kèm các loại rau củ như cà rốt, bông cải xanh, ớt chuông chấm kèm sốt cà chua rất ngon và đúng điệu. Bạn có thể chuẩn bị món này như món khai vị và món chính có thể là bò bít tết hoặc mì ý

 

Xúc xích kèm khoai tây rán ăn kèm sốt thịt

Xúc xích cắt lát ăn kèm khoai tây rán và sốt thịt là món ăn nổi tiếng ở nước Mỹ. Người Mỹ còn cho thêm cả thịt hầm xé nhỏ để làm tăng hương vị của món ăn. Món chính có thể ăn gà rán, thịt hầm b=và bánh mì là đủ chất dinh dưỡng.

 

Dùng xúc xích nào khi chế biến các món ăn trên?

Bạn có thể mua xúc xích các dòng cao cấp của xúc xích Đức Việt để chế biến ra các món ăn ngon hảo hạng. Gợi ý với bạn các món ăn từ xúc xích ăn uống kèm rượu vang rất ngon đó ạ.

 

Mua xúc xích Đức Việt cao cấp ở đâu? 

Xúc xích Nurembe Đức Việt có bán tại các siêu thị lớn trên cả nước. Xúc xích Nurembe được chế biến từ thịt heo cao cấp có mùi vị rất thơm ngon, dùng để chế biến các món nướng, chiên xào rất đậm vị.

 

Sản phẩm xúc xích Đức Việt được sản xuất và đóng gói theo quy trình khép kín được kiểm nghiệm chặt chẽ. Mỗi sản phẩm xuất ra thị trường đều tuân thủ quy định ATVS thực phẩm nghiêm ngặt của Bộ Y Tế nên khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào thương hiệu. Với tôn chỉ và mục đích “Thịt và thực phẩm sạch vì sức khỏe và tuổi thọ con người”. Các nguồn nguyên liệu thịt heo đều được mua tại các Nhà máy và cơ sở giết mổ có giấy kiểm định GMP (Thực hành sản xuất tốt), GSP (Thực hành vệ sinh tốt), HACCP (Phân tích mối nguy và ngăn chặn mối nguy trong thực phẩm)… để chế biến. Các sản phẩm giá xúc xích Đức Việt được làm hoàn toàn dựa trên dây chuyền công nghệ của CHLB Đức. Sản phẩm được làm chủ yếu từ thịt lợn. Gia vị hoàn toàn được nhập khẩu từ Đức để đảm bảo hương vị truyền thống của Xúc xích Đức. 

 

Xúc xích Đức Việt đã có chỗ đứng trên thị trường nhiều năm nay, được nhiều bà nội trợ tin tưởng lựa chọn làm thực phẩm sử dụng trong gia đình.