Trở lại trang Món ngon mỗi ngày

Hãng xúc xích nào đang được các bà nội trợ Việt ưa chuộng?

 |   |  Chia sẻ Chia sẻ Hãng xúc xích nào đang được các bà nội trợ Việt ưa chuộng? Chia sẻ Hãng xúc xích nào đang được các bà nội trợ Việt ưa chuộng? Chia sẻ Hãng xúc xích nào đang được các bà nội trợ Việt ưa chuộng?
hang-xuc-xich-nao-dang-duoc-cac-ba-noi-tro-viet-ua-chuong

 

Xúc xích vốn là món ăn quen thuộc được nhiều gia đình yêu thích, xúc xích được chế biến từ các loại thịt và thêm gia vị thơm ngon để phù hợp với khẩu vị của gia đình Việt.

 

loại xúc xích đức nào được yêu thích nhất - 01

 

Xúc xích có thể kết hợp với nhiều món ăn khác nhau tạo nên hương vị thơm ngon. Xúc xích có thể kết hợp với nhiều món ăn hàn quốc như kimbap, lẩu, nướng hay gà xào bắp cải phô mai cũng cực kì ngon. Xúc xích Đức Việt có độ giòn ngon đặc biệt không hề bị bở như nhiều loại xúc xích khác. Đặc biệt, xúc xích Đức Việt có nhiều loại phù hợp với nhiều cách chế biến khác nhau như xúc xích tươi để nướng, xúc xích vườn bia, xúc xích hotdog hương vị thơm ngon miễn bàn. Khi chế biến xúc xích đức việt bạn có thể chế biến trực tiếp vì đã được hấp chín, chỉ cần thêm một số gia vị bổ sung như hạt tiêu, ớt bột nếu thích. Xúc xích đức việt ăn kèm kim chi, củ cải muối, xiên que nướng cùng rau củ trong các cuộc picnic vừa ngon vừa đầy đủ chất dinh dưỡng.

 Xúc xích Đức Việt có gì khác với các loại xúc xích trên thị trường ?

Khác với các loại xúc xích trên thị trường, xúc xích đức việt được sản xuất theo công nghệ Đức, máy móc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo chuẩn hương vị Đức.

Tham khảo giá của xúc xích đức việt.

Sản phẩm xúc xích Đức Việt được sản xuất và đóng gói theo quy trình khép kín được kiểm nghiệm chặt chẽ. Mỗi sản phẩm xuất ra thị trường đều tuân thủ quy định ATVS thực phẩm nghiêm ngặt của Bộ Y Tế nên khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào thương hiệu. Với tôn chỉ và mục đích “Thịt và thực phẩm sạch vì sức khỏe và tuổi thọ con người”. Các nguồn nguyên liệu thịt heo đều được mua tại các Nhà máy và cơ sở giết mổ có giấy kiểm định GMP (Thực hành sản xuất tốt), GSP (Thực hành vệ sinh tốt), HACCP (Phân tích mối nguy và ngăn chặn mối nguy trong thực phẩm)… để chế biến. Các sản phẩm xúc xích Đức Việt được làm hoàn toàn dựa trên dây chuyền công nghệ của CHLB Đức. Sản phẩm được làm chủ yếu từ thịt lợn. Gia vị hoàn toàn được nhập khẩu từ Đức để đảm bảo hương vị truyền thống của Xúc xích Đức

 

loại xúc xích đức nào được yêu thích nhất - 02

Xúc xích Đức Việt đã có chỗ đứng trên thị trường nhiều năm nay, được nhiều bà nội trợ tin tưởng lựa chọn làm thực phẩm sử dụng trong gia đình. Hương vị thơm ngon độc đáo của Giá xúc xích hong khói Đức Việt được đánh giá cao và đạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực ẩm thực. Không chỉ được ưa chuộng vì hương vị thơm ngon, xúc xích đức việt còn có giá cả vô cùng cạnh tranh, có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kì chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị lớn nào trên cả nước.