Trở lại trang Món ngon mỗi ngày

KINH DOANH CỬA HÀNG HOTDOG NÊN DÙNG XÚC XÍCH GÌ

 |   |  Chia sẻ Chia sẻ KINH DOANH CỬA HÀNG HOTDOG NÊN DÙNG XÚC XÍCH GÌ Chia sẻ KINH DOANH CỬA HÀNG HOTDOG NÊN DÙNG XÚC XÍCH GÌ Chia sẻ KINH DOANH CỬA HÀNG HOTDOG NÊN DÙNG XÚC XÍCH GÌ
kinh-doanh-cua-hang-hotdog-nen-dung-xuc-xich-gi

 

Hotdog là một món ăn mới lạ trên thị trường được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Với nguyên liệu chính là xúc xích đức và bánh mì, hotdog chính là món ăn ngon tiện lợi khá phổ biến hiện nay.

 

 

 

Kinh doanh Hotdog là một ý tưởng rất khả quan vì loại hình kinh doanh này không cần quá nhiều vốn và mặt bằng vì hotdog là loại thức ăn nhanh, mua mang về nên rất tiện lợi. Bán hotdog không cần mặt bằng quá rộng, bạn chỉ cần mặt bằng từ 10-15m2 với các dụng cụ chính là lò vi sóng, máy quay xúc xích hoặc chảo rán là có thể bán hotdog rồi. Hotdog sẽ bán rất chạy ở các cổng trường trung học, cổng trường cấp 3 hay đại học vì nó là một món ăn giá rẻ được nhiều bạn trẻ yêu thích. Gần giống như bánh mì kẹp Việt Nam nhưng vỏ bánh mì kẹp hotdog phải là loại bánh mì mềm hơi có chút ngọt, kẹp cùng xúc xích và rau xà lách, cà chua cùng tương cà, tương ớt, mayonaise rất dễ ăn và ngon miệng.

Mua xúc xích gì để làm hotdog ngon nhất?

 

 

Trên thị trường hiện nay xúc xích Đức thì rất nhiều nhưng xúc xích chuyên dụng để làm hotdog thì không có nhiều hãng bán. Xúc xích để làm hotdog phải là loại xúc xích tươi, to khoảng từ 2 ngón tay và phần vỏ phải mềm ngon. Bạn có thể tham khảo xúc xích hotdog Đức Việt hiện được bán rộng rãi trên thị trường với giá cả rất hợp lý. Xúc xích hotdog đức việt với hương vị thơm ngon đặc trưng rất phù hợp để làm hotdog. 

 

Về thương hiệu xúc xích Đức Việt là một thương hiệu chế biến thực phẩm có uy tín nhiều năm trên thị trường. Sản phẩm xúc xích Đức Việt được sản xuất và đóng gói theo quy trình khép kín được kiểm nghiệm chặt chẽ. Mỗi sản phẩm xuất ra thị trường đều tuân thủ quy định ATVS thực phẩm nghiêm ngặt của Bộ Y Tế nên khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào thương hiệu. Với tôn chỉ và mục đích “Thịt và thực phẩm sạch vì sức khỏe và tuổi thọ con người”. Các nguồn nguyên liệu thịt heo đều được mua tại các Nhà máy và cơ sở giết mổ có giấy kiểm định GMP (Thực hành sản xuất tốt), GSP (Thực hành vệ sinh tốt), HACCP (Phân tích mối nguy và ngăn chặn mối nguy trong thực phẩm)… để chế biến. Các sản phẩm xúc xích Đức Việt được làm hoàn toàn dựa trên dây chuyền công nghệ của CHLB Đức. Sản phẩm được làm chủ yếu từ thịt lợn. Gia vị hoàn toàn được nhập khẩu từ Đức để đảm bảo hương vị truyền thống của Xúc xích Đức. 

 

Giá Xúc xích Đức Việt hotdog được bán rộng rãi trong các siêu thị trên toàn quốc, nếu bạn muốn mua xúc xích hotdog Đức Việt, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhập bán với giá sỉ.