Trở lại trang Món ngon mỗi ngày

Những món ăn “bất bại” không thể thiếu để hết mình cùng Seagame 31 - Đức Việt Foods

 |   |  Chia sẻ Chia sẻ Những món ăn “bất bại” không thể thiếu để hết mình cùng Seagame 31 - Đức Việt Foods Chia sẻ Những món ăn “bất bại” không thể thiếu để hết mình cùng Seagame 31 - Đức Việt Foods Chia sẻ Những món ăn “bất bại” không thể thiếu để hết mình cùng Seagame 31 - Đức Việt Foods
nhung-mon-an-bat-bai-khong-the-thieu-de-het-minh-cung-seagame-31-duc-viet-foods

Seagame 31 đang diễn ra với những màn tranh tài nảy lửa ở rất nhiều bộ môn hấp dẫn: Bóng đá, Funsat, cờ vua, đua thuyền, điền kinh. Hãy cùng đến với Đức Việt Foods để tìm kiếm các món ăn ngon để thưởng thức cùng với không khí sôi động của Seagame 31.

  1. Xúc xích Becllin

Xúc xích Becllin Xúc xích Becllin là một trong những sản phẩm cao cấp Original của Đức Việt Foods. Với công thức đặc biệt chỉ có tại Đức Việt Foods, xúc xích Becllin được làm từ thịt bò và nạc heo nhập khẩu từ châu Âu, phối trộn gia vị thơm ngon, mang lại hương vị đặc trưng cho sản phẩm. Sản phẩm thật ngon khi áp chảo và được thưởng thức cùng với một ly rượu vang hay một cốc bia lạnh. Đặt hàng ngay để có trải nghiệm thú vị.

  1. Chân giò hong khói rút xương

Không cần phải mất thời gian chế biến, chân giò hong khói rút xương là sản phẩm có thể ăn ngay. Với cách thái lát đặc trưng của Đức Việt Foods, sản phẩm có vị ngọt đậm đà, giòn, dai, săn chắc của thịt heo và mang mùi thơm đặc biệt khi xông khói bằng hương gỗ sồi tự nhiên. Đặt hàng ngay để thưởng thức sản phẩm đặc trưng này.

  1. Xúc xích ăn liền Handy

Cũng là một sản phẩm ăn ngay không cần chế biến, xúc xích ăn liền Handy thích hợp để cả nhà cùng nhâm nhi lót dạ, trước giờ bóng lăn.