Xúc xích seoul’s hotdog

Seoul’s Hotdog của Đức Việt là sự đột phá mới về ý tưởng, 1 sản phẩm tiện lợi, giàu dinh dưỡng mang phong cách Hàn Quốc. Sản phẩm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng kể khi được bán trên thị trường từ giữa năm 2018 đến nay.

Seoul’s Hotdog của Đức Việt là sự đột phá mới về ý tưởng, 1 sản phẩm tiện lợi giàu dinh dưỡng mang phong cách Hàn Quốc. Là một món ăn nhanh trong sinh hoạt đời sống hàng ngày. Từ các bữa sáng cho các bé tới trường, hay là món ăn vặt đường phố khi đi chơi, du lịch… của thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên và cũng rất phù hợp là bữa ăn thêm của chị em phụ nữ hoặc người già. Vỏ bánh mềm, xốp làm bằng bột mỳ theo công nghệ Hàn Quốc bao quanh lớp nhân là xúc xích Đức Việt thơm ngon đậm đà. thịt được xiên que sẵn và chúng ta chỉ cần quay lò vi sóng khoảng 1-2 phút hoặc chiên nóng bạn đã có ngay một món ăn nhanh đầy đủ dinh dưỡng mà không mất thời gian.

Quy cách:  140 gr (2 chiếc), 350gr(4 chiếc), 500g (loại 10 chiếc), 560g (loại 8 chiếc)

Thành phần: Xúc xích Đức Việt, bột mỳ cao cấp

Bảo quản: Nếu bảo quản nguyên túi kín ở nhiệt độ dưới -18 độ C, hạn sử dụng là 1 năm kể từ ngày sản xuất. Sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngay sau khi mở túi

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông sản phẩm hoàn toàn trước khi chế biến

Chiên nhỏ lửa với dầu ăn trong nhiệt độ 160-170 độ C đến khi vàng đều và có mùi thơm đặc trưng

Quay lò vi sóng trong thời gian 1-2 phút

Tiêu chuẩn:

TÜV

HACCP

Sản xuất bởi: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Đức Việt

Địa chỉ: Thôn Liêu Hạ - Xã Tân Lập - Huyện Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên.

Xem thêm các sản phẩm xúc xích ngon tại đây.

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Liên hệNgay
Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN DAESANG ĐỨC VIỆT 0914010209
popup

Số lượng:

Tổng tiền: