Trở lại trang Tin tức

XÚC XÍCH CAO CẤP PHÔ MAI CHEESY LỌT TOP 2 HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ XÚC XÍCH CAO CẤP PHÔ MAI CHEESY LỌT TOP 2 HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH Chia sẻ XÚC XÍCH CAO CẤP PHÔ MAI CHEESY LỌT TOP 2 HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH Chia sẻ XÚC XÍCH CAO CẤP PHÔ MAI CHEESY LỌT TOP 2 HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH
xuc-xich-cao-cap-pho-mai-cheesy-lot-top-2-hang-viet-nam-duoc-nguoi-tieu-dung-yeu

Xúc xích phô mai Cheesy của Daesang Đức Việt đã được vinh danh trong Lễ trao giải cho Top 2 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2023, được tổ chức vào 19h tối ngày 17/11/2023.

Nguyên liệu chính của sản phẩm là từ thit nạc vai nhập khẩu được chọn lọc kỹ càng cùng với thành phần phô mai cao cấp, bổ sung nguồn dinh dưỡng và canxi tự nhiên.
Việc áp dụng công nghệ mới mát xa chân không, vừa tăng độ giòn hấp dẫn vừa tạo sự liên kết giữa vị ngọt từ thịt và béo ngậy từ phô mai. Sản phẩm thích hợp khi khách hàng luộc, hấp hoặc thả lẩu, phù hợp với các bữa tiệc cuối năm.

Việc bình chọn được triển khai trên cả hai hình thức, trực tuyến qua website: binhchonhangviet.com.vn và trực tiếp qua phiếu tại các điểm công cộng, siêu thị, trung tâm thương mại lớn như: phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm; hệ thống các siêu thị: Big C, MM Megamarket, …