Xúc xích dinh dưỡng thịt heo muối hồng himalaya

Với công thức độc đáo sử dụng muối hồng Himalaya - loại gia vị được mệnh danh là "Tinh khiết nhất thế giới", phối trộn nguồn nguyên liệu chọn lọc nhập khẩu từ Châu Âu. Lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện dòng sản phẩm cao cấp Xúc xích dinh dưỡng Handy muối hồng Himalaya. Sản phẩm không chỉ bổ sung Protein, mà còn có hàm lượng lớn chất xơ và khoáng chất cho cơ thể.

Muối hồng Himalaya được được chiết xuất từ mỏ muối Khewra - một trong những mỏ muối lâu đời nhất và lớn nhất trên thế giới Quy trình khai thác tự nhiên là yếu tố giúp cho muối hồng Himalaya có nhiều khoáng chất và nguyên tố vi lượng khác không được tìm thấy trong muối ăn thông thường. 

Với công thức độc đáo sử dụng muối hồng Himalaya - loại gia vị được mệnh danh là "Tinh khiết nhất thế giới", phối trộn nguồn nguyên liệu chọn lọc nhập khẩu từ Châu Âu. Lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện dòng sản phẩm cao cấp Xúc xích dinh dưỡng Handy muối hồng Himalaya. Sản phẩm không chỉ bổ sung Protein, mà còn có hàm lượng lớn chất xơ và khoáng chất cho cơ thể.

Quy cách: 175g/ túi (5 cây)

Hướng dẫn sử dụng:

Tháo bỏ vỏ ngoài, sau đó dùng ngay hoặc chế biến thành các món ăn khác tùy ý.

Dễ dàng mang đi mọi lúc mọi nơi, ăn khi cần nạp năng lượng trong các cuộc vui chơi, thể thao, học tập. Dễ dàng sử dụng kết hợp chế biến với các món ăn khác nhau.

Lưu ý:

- Nếu sản phẩm đã bỏ vỏ ngoài phải sử dụng ngay.

- Khi vỏ ngoài cây xúc xích bị thủng hoặc rách thì tuyệt đối không được sử dụng.

Hướng dẫn bảo quản:

Sản phẩm bảo quản ở nhiệt độ thường, tại nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.  Lưu ý: Tránh để sản phẩm gần nơi có chuột, bọ và côn trùng.

NSX, HSD: Xem trên bao bì

Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm sau ngày hết hạn, có hiện tượng hư hỏng hoặc dị ứng với các thành phần trên của sản phẩm. Trong sản phẩm có chứa: đạm đậu nành, chất ổn định (1420), tinh bột bắp, chất xơ từ lúa mì.

Sản xuất tại: Công ty cổ phần Daesang Đức Việt.

Địa chỉ: Thôn Liêu Hạ, xã Tân Lập, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Nội dung tùy chỉnh
Liên hệNgay
Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN DAESANG ĐỨC VIỆT 0914010209
popup

Số lượng:

Tổng tiền: