Trở lại trang Truyền thông

Xúc xích Đức Việt mở rộng quy mô sản xuất, khẳng định vị thế

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Xúc xích Đức Việt mở rộng quy mô sản xuất, khẳng định vị thế Chia sẻ Xúc xích Đức Việt mở rộng quy mô sản xuất, khẳng định vị thế Chia sẻ Xúc xích Đức Việt mở rộng quy mô sản xuất, khẳng định vị thế
xuc-xich-duc-viet-mo-rong-quy-mo-san-xuat-khang-dinh-vi-the

Sáng 13/5/2024, Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt chính thức khánh thành Nhà máy Hưng Yên số 2, đánh dấu bước phát triển về quy mô sản xuất, cũng như lời khẳng định mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội đến người tiêu dùng.

Ông Jang Hoon - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt -  khẳng định vai trò của Nhà máy số 2 và tiềm năng phát triển của Daesang Đức Việt

Nhà máy Hưng Yên số 2 nằm trong khuôn viên Nhà máy Hưng Yên của Daesang Đức Việt. Nhà máy được xây dựng từ 7/2023 với diện tích sử dụng gần 12.000m2.

Nếu như nhà máy số 1 với dòng sản phẩm chủ lực là xúc xích tươi nguyên bản Đức, dòng sản phẩm Seoul’s hotdog làm nên tên tuổi của Đức Việt, thì nhà máy số 2 sẽ có đa dạng dòng sản phẩm mới như xúc xích ăn liền, bánh bao, chả giò hay đồ viên cao cấp. 

Nhà máy số 2 được thiết kế khép kín cùng các dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

Nổi bật nhất phải kể đến dòng sản phẩm Kimchi Jongga, thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc. Với công thức kimchi truyền thống, Kimchi Jongga mang đến vị giòn, ngon, chuẩn Hàn, có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tháng 4/2024, kimchi Jongga chính thức được sản xuất tại nhà máy Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt. Trong thời gian tới, sản phẩm sẽ nhanh chóng có mặt trên quầy kệ các đại lý, siêu thị trên cả nước.

 

 

Được thành lập từ năm 2000, tiên phong đưa xúc xích tươi đến tay người tiêu dùng đến nay, sau khi sáp nhập vào tập đoàn Daesang Hàn Quốc,  Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt đã trở thành thương hiệu thực phẩm hàng đầu, cùng dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Hotline: 0914.01.02.09. Fanpage: Daesang Đức Việt.