Trở lại trang Món ngon mỗi ngày

XÚC XÍCH ĐỨC VIỆT - THỰC PHẨM SẠCH AN TOÀN CHO MỌI NHÀ

 |   |  Chia sẻ Chia sẻ XÚC XÍCH ĐỨC VIỆT - THỰC PHẨM SẠCH AN TOÀN CHO MỌI NHÀ Chia sẻ XÚC XÍCH ĐỨC VIỆT - THỰC PHẨM SẠCH AN TOÀN CHO MỌI NHÀ Chia sẻ XÚC XÍCH ĐỨC VIỆT - THỰC PHẨM SẠCH AN TOÀN CHO MỌI NHÀ
xuc-xich-duc-viet-thuc-pham-sach-an-toan-cho-moi-nha

 

 

 

Xúc xích Đức Việt vốn là loại xúc xích nổi tiếng và có chỗ đứng trên thị trường hiện nay. Không chỉ nổi tiếng với xúc xích, có loại thực phẩm đông lạnh từ công ty thực phẩm Đức Việt cũng rất được ưa chuộng trên thị trường. 

 

các sản phẩm xúc xích sạch - ngon của đức việt

 

Đức Việt là công ty liên doanh giữa Đức và Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm chế biến từ thịt, cung cấp cho thị trường trong nước và đã xuất khẩu ra một số nước trên thế giới từ những năm 2000. Quy trình sản xuất của Đức Việt rất hiện đại với dây chuyền công nghệ khép kín của CHLB Đức từ lò mổ treo, xí nghiệp pha lọc thịt đến nhà máy chế biến dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Đức. Gia vị và các thành phần khác được nhập trực tiếp từ CHLB Đức. 

 

Xúc xích Đức Việt được chế biến theo công nghệ lạnh. Công nghệ mà tất cả các công đoạn từ giết mổ phương pháp treo, vận hành và chế biến sản phẩm hoàn toàn trong phòng lạnh trên dây chuyền máy móc thiết bị đồng bộ nhập khẩu từ Đức, sau đó cho vào hấp chín rồi trữ trong phòng mát và chuyển sang kho  thành phẩm giữ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C, tiếp theo được đóng gói và hút chân không rồi chuyển vào kho lạnh thành phẩm .

 

 

sản phẩm xúc xích sạch ngon tại đức việt foods

 

Các loại xúc xích nổi tiếng của Đức Việt được người tiêu dùng  đặc biệt yêu thích đó là Xúc xích nướng, xúc xích viên hong khói, xúc xích thành viên, xúc xích vườn bia, xúc xích tỏi. Các sản phẩm xúc xích Đức Việt đều được chế biến chủ yếu từ thịt, gia vị nhập khẩu từ Đức, bột sữa, đường,.mùi vị thơm ngon đặc trưng. Hầu hết các loại xúc xích Đức Việt đều rất dễ bảo quản, có thể bảo quản thông thường ở nhiệt độ 0-4 độ C. Khi đã cắt túi nên sử dụng hết trong vòng 1-2 ngày hoặc không sử dụng hết có thể bảo quản ở ngăn đá.

 

Xúc xích nếu đã bảo quản ở ngăn đá, trước khi chế biến cần được ngâm nước để rã đông. Xúc xích để ở ngăn mát có thể chế biến ngay. Xúc xích Đức Việt có thể chế biến với nhiều cách, thường dùng để hấp, rán hoặc luộc nhỏ lửa. Thành phẩm xúc xích khi chín dậy mùi thơm ngon hấp dẫn, xúc xích căng tròn, vỏ ngoài khô không dính, không nhăn. Xúc xích có thể ăn kèm luôn với tương cà chua, tương ớt hoặc sốt mayonaise. Xúc xích Đức Việt với hương vị Đức truyền thống gia giảm hợp với khẩu vị người Việt nên được cả gia đình rất yêu thích đặc biệt là trẻ nhỏ và cánh mày râu. Giá Xúc xích Đức Việt có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc với giá cả rất phải chăng, giá xúc xích dao động từ 30.000-70.000 nghìn đồng 1 gói. Tiện lợi hơn, nếu không có thời gian, bạn hoàn toàn có thể mua online trên các trang thương mại điện tử.