Trở lại trang Truyền thông

CBNV Đức Việt được đào tạo sâu về chuyên môn và kỹ năng

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ CBNV Đức Việt được đào tạo sâu về chuyên môn và kỹ năng Chia sẻ CBNV Đức Việt được đào tạo sâu về chuyên môn và kỹ năng Chia sẻ CBNV Đức Việt được đào tạo sâu về chuyên môn và kỹ năng
cbnv-duc-viet-duoc-dao-tao-sau-ve-chuyen-mon-va-ky-nang

Với mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng về chuyên môn và kỹ năng cho các CBNV, công ty CPTP Đức Việt đã tổ chức nhiều khóa đào tạo đặc biệt trong tháng 5 và tháng 6, năm 2020.


Với mỗi khóa học, các học viên được trang bị thêm các kiến thức để hoàn thành tốt công việc như: chuyên môn từng bộ phận, nội quy, quy định chặt chẽ của công ty để đảm bảo ATVSLĐ...

Không những thế, trong các khóa học, ban tổ chức còn dành một thời gian nhất định để tạo sân chơi, gắn kết các thành viên trong công ty.

Công ty CPTP Đức Việt đã có 20 năm xây dựng và phát triển. Chất lượng của sản phẩm được khẳng định bởi sự tin dùng của khách hàng trong suốt 20 năm qua. Để có được những sản phẩm ấy là mồ hôi, tâm huyết của rất nhiều thế hệ CBNV của công ty và cũng đó cũng là sự trân quý dành cho người tiêu dùng.