Trở lại trang Truyền thông

Chủ tịch Tập đoàn Daesang đến thăm Nhà máy Công ty CPTP Đức Việt

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Chủ tịch Tập đoàn Daesang đến thăm Nhà máy Công ty CPTP Đức Việt Chia sẻ Chủ tịch Tập đoàn Daesang đến thăm Nhà máy Công ty CPTP Đức Việt Chia sẻ Chủ tịch Tập đoàn Daesang đến thăm Nhà máy Công ty CPTP Đức Việt
chu-tich-tap-doan-daesang-den-tham-nha-may-cong-ty-cptp-duc-viet

Ngày 29/5/2019, ông Lim Chang Wook, chủ tịch Tập đoàn Daesang cùng phu nhân và các thành viên khác của Ban lãnh đạo Tập đoàn đã đến thăm Nhà máy sản xuất xúc xích ngon của Công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt, có trụ sở tại xã Tân Lập, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Tại buổi làm việc, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã có cuộc họp quan trọng với những người đứng đầu công ty, đồng thời trực tiếp thăm quan quy trình sản xuất xúc xích đức khép kín của nhà máy.

lãnh đạo hàn quốc thăm nhà máy xúc xích đức việt

Ông Lim Chang Wook, chủ tịch Tập đoàn Daesang cùng phu nhân (bên phải) và ông Cho Nam IL, TGĐ Công ty CPTP Đức Việt (bên trái) thăm quan quy trình sản xuất khép kín của nhà máy

 

Những dòng sản phẩm mới như Seoul's Hotdog, xúc xích gà hay các dòng xúc xích ngon nổi bật tạo nên thương hiệu của Đức Việt như Xúc xích Hong khói, viên hong khói và Becllin nhận được nhiều lời khen từ phía Lãnh đạo tập đoàn. (Xem thêm các sản phẩm xúc xích Đức Việt tại đây.)

Seoul's Hotdog cuộn phomai là một trong những dòng sản phẩm mới của Đức Việt được khách hàng ưa chuộng

 

Kết thúc buổi làm việc, ban lãnh đạo Tập đoàn đã dành thời gian chụp ảnh lưu niệm với đại diện công ty CPTP Đức Việt.

Ban Lãnh đạo tập đoàn Daesang chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy của Công ty CPTP Đức Việt

 

Tập đoàn Daesang là đơn vị hàng đầu của Hàn Quốc kinh doanh thực phẩm tổng hợp đa dạng. Năm 2016, công ty CPTP Đức Việt trở thành một trong những công ty con của tập đoàn. Bên cạnh các dòng sản phẩm truyền thống, là linh hồn của thương hiệu xúc xích Đức Việt, công ty luôn có những ý tưởng đột phá, phát triển sản phẩm mới, theo phong cách Hàn Quốc, vừa đảm bảo chất lượng cao, vừa phù hợp với xu hướng ẩm thực hiện nay.