Trở lại trang Truyền thông

Chung kết chương trình "Cùng Đức Việt và Miwon trở thành Ngôi sao buổi sớm làn thứ V- 2020"

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Chung kết chương trình Chia sẻ Chung kết chương trình Chia sẻ Chung kết chương trình
chung-ket-chuong-trinh-cung-duc-viet-va-miwon-tro-thanh-ngoi-sao-buoi-som-lan-th

Ngày 09 - 10/1/2021, chương trình chung kết "Cùng Đức Việt và Miwon trở thành Ngôi sao buổi sớm lần thứ VI - 2020" đã được tổ chức tại Học Viện Thanh Thiếu niên, Hà Nội.

Giải xuất sắc của chương trình thuộc về Đội nghệ thuật của trường THCS Thăng Long, Quận Ba Đình, Hà Nội.

 

 

 

Phần thưởng của giải xuất sắc là một chuyến tham quan di tích - lịch sử văn hóa Việt Nam tại Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng. Sự thay đổi này là do dịch bệnh chung Covid - 19 nên chuyến tham quan, trải nghiệm tại xứ sở kim chi Hàn Quốc đã không thể thực hiện trong năm nay. 

 

Ngoài ra, chương trình trao 20 giải nhất và 5 giải nhỉ cho các trường có tiết mục xuất sắc khác đến từ nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc. 

Cùng Đức Việt & Miwon thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” - Lần thứ VI năm 2020. Đây là cuộc thi dành cho các em thiếu nhi học sinh, do “Tạp chí Thể thao và Cuộc sống và Công ty Truyền thông Văn hóa - Giáo dục Trạng nguyên phối hợp tổ chức, với sự đồng hành và tài trợ của Tập đoàn DAESANG, Công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt, Công ty TNHH Miwon Việt Nam.

Hơn 300 diễn viên tiêu biểu – đại diện cho rất nhiều trường học của Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành phố với hơn 60 tiết mục văn nghệ - đã về dự vòng Chung kết. Trong đó, ngoài các em ở các thành phố lớn, còn có cả các em học sinh ở các tỉnh, thành, như: Hưng Yên, Bắc Giang, Nam Định, Ninh Bình, Thái Nguyên, Sơn La, Lào Cai...

Mỗi đội nghệ thuật gồm 08 diễn viên tiêu biểu và chương trình biểu diễn dự thi tại Chung kết là các tiết mục đã đạt giải cao tại vòng Sơ khảo, đã được tổ chức ở các trường trong suốt hơn 08 tháng qua.