Trở lại trang Truyền thông

CHUNG KẾT "CÙNG ĐỨC VIỆT VÀ O'FOOD THẮP SÁNG NHỮNG NGÔI SAO BUỔI SỚM" LẦN THỨ 8

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ CHUNG KẾT Chia sẻ CHUNG KẾT Chia sẻ CHUNG KẾT
chung-ket-cung-duc-viet-va-o-food-thap-sang-nhung-ngoi-sao-buoi-som-lan-thu-8

Ngày 3-4/12, chung kết cuộc thi Những ngôi sao buổi sớm lần thứ VIII, nơi ươm mầm tài năng cho thế hệ trẻ đã được tổ chức tại Hà Nội, với nhiều tiết mục dàn dựng công phu đến từ khắp các địa phương trên cả nước. Chương trình được tập đoàn Daesang, Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt tài trợ trong suốt 8 năm vừa qua.

Sau nhiều vòng sơ loại trực tiếp tại các trường và thi online trên Youtube, Facebook, chương trình chung kết đón 200 thí sinh, với gần 60 tiết mục. Ngoài học sinh ở các thành phố lớn, còn có thí sinh ở các tỉnh, thành, như: Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Nguyên, Sơn La hay Lào Cai. Các tiết mục năm nay không chỉ được ban tổ chức đánh giá là chất lượng từ dàn thí sinh mà còn có sự đầu tư, dàn dựng công phu từ ban giám hiệu nhà trường, tạo nên những màu sắc riêng.

Với số điểm vượt trội từ ban giám khảo, trường tiểu học cơ sở Mộc Lỵ, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã giành giải cao nhất, đặc biệt xuất sắc, với phần thưởng là 80 triệu đồng. Đây cũng là đội thi có lượt xem trên kênh Youtube cao nhất.

Đội thi đến từ Trường THCS Mộc Lỵ, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La giành giải xuất sắc và có lượt xem trên Facebook cao nhất.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt cho biết, đồng hành cùng chương trình “Cùng Đức Việt và O’Food trở thành Ngôi sao buổi sớm” từ năm 2015 và năm nay là lần thứ 8, cuộc thi ngày càng tạo dấu ấn cho các em học sinh khối cấp 1, cấp 2 trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền Bắc.

Mỗi năm là một sự đầu tư, một sự thay đổi để chương trình ngày càng trở nên có sức hấp dẫn, thu hút và lan tỏa nhiều hơn. Đức Việt hiểu rằng, không phải trẻ em nào cũng có cơ hội để tiếp cận với các cuộc thi, sân chơi bổ ích đặc biệt trong bối cảnh các em ngày càng gặp nhiều áp lực từ học hành, các vấn đề, tệ nạn xã hội… Vì vậy, những sân chơi “học mà chơi, chơi mà học” trở thành nơi ươm mầm, khuyến khích tài năng cho các thế hệ học sinh.

 

 

 

iải