Trở lại trang Truyền thông

CHUNG KẾT CUỘC THI “CÙNG ĐỨC VIỆT VÀ O’FOOD THẮP SÁNG NHỮNG NGÔI SAO BUỔI SỚM” NĂM 2023

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ CHUNG KẾT CUỘC THI “CÙNG ĐỨC VIỆT VÀ O’FOOD THẮP SÁNG NHỮNG NGÔI SAO BUỔI SỚM” NĂM 2023 Chia sẻ CHUNG KẾT CUỘC THI “CÙNG ĐỨC VIỆT VÀ O’FOOD THẮP SÁNG NHỮNG NGÔI SAO BUỔI SỚM” NĂM 2023 Chia sẻ CHUNG KẾT CUỘC THI “CÙNG ĐỨC VIỆT VÀ O’FOOD THẮP SÁNG NHỮNG NGÔI SAO BUỔI SỚM” NĂM 2023
chung-ket-cuoc-thi-cung-duc-viet-va-o-food-thap-sang-nhung-ngoi-sao-buoi-som-nam

Chung kết Cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ IX năm 2023, diễn ra ngày 2-3/12/2023 đã thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh. Đã có 58 tiết mục, do hơn 200 học sinh biểu diễn vô cùng ấn tượng tại vòng chung kết.

Các tiết mục này đã được lựa chọn từ vòng sơ khảo cuộc thi tổ chức trực tiếp tại các tỉnh, thành và thi theo hình thức online trên cả nước.

Các thí sinh tranh tài ở các thể loại như khiêu vũ thể thao, hát, múa, biểu diễn nhạc cụ, nhảy hiện đại. Nhiều tiết mục được đầu tư về trang phục, đạo cụ và quá trình tập luyện. Có lẽ mỗi tiết mục đều là tâm huyết và nỗ lực của thầy cô và học sinh để có thể tỏa sáng trên sân khấu. Khán giả không khỏi bất ngờ về một dân tộc Dao và những hình ảnh đầy sống động của miền sơn cước được tái hiện trên sân khấu. Và cũng không ít người đã rơi nước mắt về hình ảnh hóa thân thành người lính phòng cháy, chữa cháy trong cuộc chiến khốc liệt với giặc lửa của các bạn học sinh.

Ban tổ chức đã trao các giải thưởng trong đó Giải tập thể Xuất sắc trị giá 80.000.000 đồng dành cho trường THCS Ngô Văn Sở (tỉnh Lào Cai), Ngoài ra, còn có 2 giải Nhất, 5 giải Nhì, 5 giải Ba và nhiều giải hấp dẫn khác.

Cuộc thi dành cho các em học sinh từ lứa tuổi tiểu học đến trung học cơ sở, do Công ty CP Daesang Đức Việt đòng hành trong suốt 9 năm qua, với mong muốn có thể ươm mầm, thắp sáng những tài năng nghệ thuật và mang đến cơ hội để các em có thể tỏa sáng trên sân khấu.