Trở lại trang Truyền thông

DAESANG ĐỨC VIỆT ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 SẢN PHẨM TIN DÙNG 2022

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ DAESANG ĐỨC VIỆT ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 SẢN PHẨM TIN DÙNG 2022 Chia sẻ DAESANG ĐỨC VIỆT ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 SẢN PHẨM TIN DÙNG 2022 Chia sẻ DAESANG ĐỨC VIỆT ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 SẢN PHẨM TIN DÙNG 2022
daesang-duc-viet-duoc-vinh-danh-top-10-san-pham-tin-dung-2022

Được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao, năm nay, sản phẩm xúc xích Nurembe cao cấp của Công ty CP Daesang Đức Việt được vinh danh Top 10 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2022. Chương trình vinh danh do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức thường niên từ năm 2006 đến nay, tổ chức vào chiều 7/12, tại Hà Nội.

Xúc xích Nurembe là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Đức Việt được rất nhiều khách hàng  ưa chuộng. Sản phẩm được xay thô từ những phần ngon nhất của thịt heo nhập khẩu và phối trộn gia vị với công thức nguyên bản, chuẩn xúc xích Đức.

Điểm đặc biệt làm nên vị ngon lạ của xúc xích Nurembe là còn bởi gia vị Marjoram - 1 gia vị giàu dinh dưỡng có mùi thơm nhẹ được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chinh phục những thực khách sành ăn nhất.

Chương trình Tin Dùng Việt Nam là sự kiện thường niên được Thời báo Kinh tế Việt Nam , nay là Tạp chí Kinh tế Việt Nam khởi xướng và duy trì từ năm 2006 đến nay. Đây là chương trình lấy ý kiến người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi.

Hội đồng bình chọn bao gồm Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Việt Nam, các chuyên gia kinh tế ngành, đại diện các hiệp hội, ngành hàng, chuyên gia nghiên cứu thị trường và đại diện Ban tổ chức Hội đồng tư vấn sẽ lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ đạt TOP 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2022.