Trở lại trang Truyền thông

Dẫn đầu thi đua quý II/2019, nhà phân phối xúc xích Đức Việt "ring" về nhà xe máy giá trị cao

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Dẫn đầu thi đua quý II/2019, nhà phân phối xúc xích Đức Việt Chia sẻ Dẫn đầu thi đua quý II/2019, nhà phân phối xúc xích Đức Việt Chia sẻ Dẫn đầu thi đua quý II/2019, nhà phân phối xúc xích Đức Việt
dan-dau-thi-dua-quy-ii-2019-nha-phan-phoi-xuc-xich-duc-viet-ring-ve-nha-xe-may-g

Ngày 9/8/2019, Ban lãnh đạo Công ty CPTP Đức Việt đã trân trọng trao tặng nhiều phần quà có giá trị cho các nhà phân phối dẫn đầu doanh số trong đợt thi đua quý II/2019 – Một chương trình đang được triển khai trên toàn quốc.

Trong đợt thi đua này, giải nhất đã thuộc về nhà phân phối tại Thanh Hóa, với giải thưởng là 1 chiếc xe máy Airblade đời mới nhất, trị giá lên tới gần 45 triệu đồng. Giải nhì là 1 chiếc xe máy máy Vision, trị giá khoảng 35 triệu đồng và 1 chiếc xe máy wave dành cho nhà phân phối tới từ Nghệ An, khi đạt doanh số kinh doanh đứng thứ 3 toàn quốc. 

Ban Lãnh đạo công ty chia sẻ, món quà nhỏ này là lời cảm ơn chân thành của Thực phẩm Đức Việt đối với sự nỗ lực, cố gắng của hệ thống nhà phân phối hiện nay. Hy vọng, đây cũng là động lực để các nhà phân phối của xúc xích Đức Việt gắn kết hơn, cùng con tàu Đức Việt ngày càng vươn ra khơi xa.

Hiện tại, công ty CPTP Đức Việt triển khai rất nhiều chương trình thi đua, hỗ trợ cho các nhà phân phối trên toàn quốc, để những sản phẩm xúc xích ngon chất lượng của Đức Việt đến được căn bếp của mọi gia đình. Xem thêm các sản phẩm của xúc xích Đức Việt tại đây.