Trở lại trang Truyền thông

Đức Việt chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Đức Việt chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19 Chia sẻ Đức Việt chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19 Chia sẻ Đức Việt chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19
duc-viet-chung-tay-day-lui-dich-benh-covid-19

 

Ngày hôm nay, 12/8, Công ty CPTP Đức Việt vừa trao tặng 3.000 khẩu trang kháng khuẩn 3M đến Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động  mà công ty đã và đang triển khai góp phần hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.

Đại diện Công ty CPTP Đức Việt trao tặng quà đến Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trong đợt dịch lần này, quận Nam Từ Liêm đã ghi nhận nhiều ca bệnh dương tính với Covid - 19, vì vậy, những y bác sĩ của Trung tâm y tế quận đang trải qua thời điểm hết sức khó khăn. Đặc biệt, những trang thiết bị bảo hộ là vật dụng thiết yếu bảo vệ tuyến dầu.

Trước đó, Công ty cùng CBNV cũng đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực ủng hộ tỉnh Hưng Yên, Điện Biên  khi các địa phương này từng là điểm nóng của dịch bệnh.

CBNV Công ty CPTP Đức Việt cùng quyên góp ủng hộ vùng cao tỉnh Điện Biên khi địa phương từng là điểm nóng của dịch bệnh Covid - 19 vào tháng 5/2021 

Được thành lập từ năm 2000. Công ty CPTP Đức Việt là đơn vị tiên phong sản xuất xúc xích tươi chuẩn hương vị Đức đến với người tiêu dùng Việt Nam. Từ những mẻ xúc xích hong khói đầu tiên cách đây 20 năm, đến nay, sản phẩm của Đức Việt vô cùng đa dạng: xúc xích cao cấp Becllin, Nurembe, Đồng quê hay dòng cắt lát như chân giò ủ muối, xúc xích tỏi. Hiện nay, công ty không ngừng nghiên cứu và mang đến cho người tiêu dùng món ăn ngon, giàu dinh dưỡng, đậm hương vị Hần Quốc như Seoul’s hotdog.