Trở lại trang Truyền thông

Tặng khẩu trang cao cấp, Đức Việt cùng quý khách hàng chung tay đẩy lùi Covid-19!

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Tặng khẩu trang cao cấp, Đức Việt cùng quý khách hàng chung tay đẩy lùi Covid-19! Chia sẻ Tặng khẩu trang cao cấp, Đức Việt cùng quý khách hàng chung tay đẩy lùi Covid-19! Chia sẻ Tặng khẩu trang cao cấp, Đức Việt cùng quý khách hàng chung tay đẩy lùi Covid-19!
tang-khau-trang-cao-cap-duc-viet-cung-quy-khach-hang-chung-tay-day-lui-covid-19

 

Bắt đầu từ ngày 9/3/2020, Cửa hàng Đức Việt Food shop - Kiot 32 - Khu đô thị HH1A - Linh Đàm - Hà Nội sẽ tiến hành chương trình phát miễn phí KHẨU TRANG CAO CẤP cho người dân, trong khung giờ từ 16h00 - 17h00, các chủ nhật trong tháng 3. Đây là những khẩu trang KF 94 chuẩn của Hàn Quốc, quà tặng đến từ tập đoàn Daesang.

 

Xúc xích đức -  xúc xích ngon - xúc xích sạch

 

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm (Mua trực tiếp hoặc qua ứng dụng) của cửa hàng Đức Việt Food shop, khách hàng sẽ được tặng nhiều phần quà thiết thực, trong thời điểm dịch bệnh Covid hiện nay. Với đơn hàng trên 25.000đ, quý khách sẽ được tặng 1 khẩu trang cao cấp. Đơn hàng trên 200.000đ, quý khách sẽ được tặng 10 khẩu trang cao cấp và với đơn hàng trên 500.000đ, món quà sẽ là 50 khẩu trang cao cấp. Dự kiến chương trình sẽ chạy trong thời gian từ 9/3 - 30/3 hoặc cho đến khi hết quà tặng. (gồm 6.000 khẩu trang)

Ngoài ra, khi mua sản phẩm Kim chi Jongga, nhập khẩu từ tập đoàn Daesang, quý khách hàng cũng sẽ nhận được quà tặng là Khẩu trang cao cấp KF 94 này. Với số lượng lên tới 10.000 khẩu trang cao cấp.

Hiện nay, khi dịch Covid-19 đang là mối lo chung của người dân, doanh nghiệp và nhiều quốc gia, Công ty CPTP Đức Việt - cam kết luôn thực hiện nghiêm ngặt điều kiện sản xuất đảm bảo ATVSTP. Toàn bộ người lao động thuộc khối sản xuất, khối văn phòng đều được đo nhiệt độ thường xuyên, được kiểm tra sức khỏe và được yêu cầu sát khuẩn, khử khuẩn một cách tối đa.

Những chương trình quà tặng thiết thực từ Công ty CPTP Đức Việt cũng như yêu cầu nghiêm ngặt trong sản xuất, vận hành chính là lời khẳng định Đức Việt luôn cùng quý khách hàng chung tay để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19!

Xem thêm tại đây :  các sản phẩm xúc xích đức việt