Trở lại trang Truyền thông

Xúc Xích Đức Việt Cùng TNTN Mang MÙA HÈ XANH Về Bản

Video  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Xúc Xích Đức Việt Cùng TNTN Mang MÙA HÈ XANH Về Bản Chia sẻ Xúc Xích Đức Việt Cùng TNTN Mang MÙA HÈ XANH Về Bản Chia sẻ Xúc Xích Đức Việt Cùng TNTN Mang MÙA HÈ XANH Về Bản
xuc-xich-duc-viet-cung-tntn-mang-mua-he-xanh-ve-ban

Tiếp tục chuỗi hoạt động tài trợ chương trình tình nguyện "Thắp sáng miền quê" tại huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, ngày 28/6/2019, Công ty CPTP Xúc Xích Sạch Đức Việt đã phối hợp với trường ĐH KTQD tổ chức chương trình "Mùa hè cho em”. Đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm đem đến những trải nghiệm bổ ích và lý thú cho các em nhỏ ở xã Tân Hợp kết hợp cùng chương trình thiện nguyện.

Trong khuôn khổ chương trình, các em nhỏ sẽ được tham gia nhiều hoạt động bổ ích và lý thú cùng với các bạn sinh viên tình nguyện đến từ trường ĐH KTQD. Khi tham gia chương trình các em sẽ được chơi các trò chơi thú vị từ những vật dụng đơn giản mà sinh viên tình nguyện tạo ra, kết hợp học mà chơi- chơi mà học sẽ đem đến cho các em những trải nghiệm khó quên. Hứa hẹn đây là một chương trình bổ ích mà các bạn nhỏ không thể bỏ qua trong mùa hè này. Ngoài ra khi đến tham dự vào các hoạt động của chương trình “ Mùa hè cho em “, các em còn có thể ăn xúc xích Đức Việt miễn phí .

Ngoài các hoạt động vui chơi giải trí dành cho các em nhỏ, Công ty CPTP Đức Việt cũng cùng các đội thanh niên tình nguyện kết hợp với các đơn vị hảo tâm khác đến thăm các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh để động viên, trao quà tặng  và bao gồm cả những phần quà là xúc xích ngon cao cấp.