Trở lại trang Truyền thông

ĐỨC VIỆT VÀ HÌNH ẢNH NHẬN DIỆN MỚI HIỆN DIỆN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ ĐỨC VIỆT VÀ HÌNH ẢNH NHẬN DIỆN MỚI HIỆN DIỆN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG Chia sẻ ĐỨC VIỆT VÀ HÌNH ẢNH NHẬN DIỆN MỚI HIỆN DIỆN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG Chia sẻ ĐỨC VIỆT VÀ HÌNH ẢNH NHẬN DIỆN MỚI HIỆN DIỆN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG
duc-viet-va-hinh-anh-nhan-dien-moi-hien-dien-tren-moi-neo-duong

Bắt đầu từ tháng 9 này, nhận diện mới của thương hiệu xúc xích Đức Việt sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn qua hình ảnh quảng cáo trên hàng trăm chiếc taxi trên mọi nẻo đường.

 

 Năm 2020 là một năm chuyển mình của Đức Việt khi các dòng sản phẩm được định hình với một thiết kế sang trọng, hiện đại hơn. Dòng Original với những sản phẩm các cấp, truyền thống nổi tiếng như Becllin - Nurembe - Đồng quê - Hong khói - Viên hong khói - Vườn bia.

Dòng World city với các sản phẩm phổ thông như Nice', Coktail, Hotdog... với màu đỏ đặc trưng.


 

Và dòng cắt lát với một dao hiện mới hoàn toán đẳng cấp.

 

Với tâm niệm mang đến những sản phẩm: NGON - CHUẨN CÔNG NGHỆ ĐỨC đến với người tiêu dùng, xúc xích Đức Việt luôn cẩn trọng, nghiêm ngặt ở mọi quy trình sản xuất, đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch nhập khẩu và một quy trình khép kín, an toàn Vệ sinh thực phẩm.


Mùa thu Hà Nội năm nay đỏng đảnh như một cô gái mới vào tuổi đôi mươi, lúc vui, lúc buồn bất chợt, cũng như thời tiết mưa nắng thất thường. Dù có khó chiều như vậy nhưng ai mà lại không thích được thư thái trên những tuyến phố trải đầy lá vàng rơi, thoang thoảng đâu đây là mùi hoa sữa nồng nàn tháng 8. Hãy cùng xúc xích Đức Việt trải nghiệm tiết trời thu miền Bắc các bạn nhé!