Trở lại trang Truyền thông

ĐỨC VIỆT "VÌ MIỀN TRUNG THÂN YÊU"!

Tài trợ  |   |  Chia sẻ Chia sẻ ĐỨC VIỆT Chia sẻ ĐỨC VIỆT Chia sẻ ĐỨC VIỆT
duc-viet-vi-mien-trung-than-yeu

Ngày 7 - 8/11/2020, Hội Thiện nguyện Đức Việt trực thuộc Công ty CPTP Đức Việt đã tổ chức chương trình "Vì miền Trung thân yêu", tổ chức tặng quà trực tiếp cho những gia đình có hoàn cẩn khó khăn do ảnh hưởng của mưa bão, với tổng giá trị 150.000.000đ.

 

 

Hơn 200 hộ dân gặp khó khăn của xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên dã nhận những phần quà thiết thực (Nồi, gia vị, gạo, xúc xích....) để có thể góp phần gây dựng lại cuộc sống. 

Ngoài ra, với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như gia đình có người ung thư, người tâm thần, người già neo đơn nuoi cháu nhỏ... Hội Thiện Nguyện đến tận các gia đình để tặng một phần quà cùng tiền mặt để hỗ trợ.

 


Tại các điểm trường mầm non và mẫu giáo xã Cẩm Thành, nơi đã bị hư hỏng nhiều giáo cụ học tập, Hội Thiện Nguyễn đã dành một phần kinh phí mua mới và hỗ trợ nhiều vật phẩm khác cho các con (sữa, nước uống, xúc xích...)

 

 

Chương trình "vì miền Trung thân yêu" của Hội Thiện nguyện Đức Việt, đã được sử ủng hộ về tinh thần và vật chất của Ban lãnh đạo Công ty, sự đóng góp của các CBNV và nhiều mạnh thường quân đến từ các đơn vị khác. Những đóng góp ấy, dù ít, dù nhiều, đều hướng đến những con người nơi khúc ruột miền Trung đang phải gượng dậy sau nhiều thiệt hại do mưa lũ.