Trở lại trang Truyền thông

FC ĐỨC VIỆT THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ TOÀN QUỐC, VỚI NHIỀU CƠ HỘI GIÀNH VÉ ĐẾN VƯƠNG QUỐC ANH

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ FC ĐỨC VIỆT THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ TOÀN QUỐC, VỚI NHIỀU CƠ HỘI GIÀNH VÉ ĐẾN VƯƠNG QUỐC ANH Chia sẻ FC ĐỨC VIỆT THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ TOÀN QUỐC, VỚI NHIỀU CƠ HỘI GIÀNH VÉ ĐẾN VƯƠNG QUỐC ANH Chia sẻ FC ĐỨC VIỆT THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ TOÀN QUỐC, VỚI NHIỀU CƠ HỘI GIÀNH VÉ ĐẾN VƯƠNG QUỐC ANH
fc-duc-viet-tham-gia-giai-bong-da-toan-quoc-voi-nhieu-co-hoi-gianh-ve-den-vuong-

Ngày hôm nay, 07/09, CLB Bóng đá của Công ty CPTP Đức Việt đã tham gia vòng loại Cup Standard Chartered 2019, với 130 đội bóng không chuyên đến từ nhiều công ty trên toàn quốc.

Với tinh thần thể thao đầy nhiệt huyết, các cầu thủ trong đội bóng của Đức Việt có nhiều màn trình diễn đẹp mắt trên sân cỏ. Với 1 trận thắng, 2 trận hòa, Đội bóng của xúc xích Đức Việt đã có cơ hội vào vòng trong, để tiếp tục thi đấu giành cơ hội vào TP HCM để thi đấu trận chúng kết với đội về nhất vòng loại tại đây, vào ngày 14/9.

 

 

 

Ban lãnh đạo của công ty đã dành thời gian đến SVĐ của ĐH Sư phạm, Hà Nội với nhiều lời động viên và khích lệ cho CLB Bóng đá của công ty trước giờ ra sân.

 

Cup Standard Chartered 2019 là giải bóng đá toàn quốc dành cho 130 đội bóng không chuyên, thể thức bóng đá futsal, mỗi đội 5 người, để giành tấm vé đến Anfield, sân nhà của CLB Liverpool, và theo dõi trực tiếp một trận đấu của CLB Liverpool.

Đội vô địch cũng sẽ được tham gia một buổi tập luyện bóng đá chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của các huyền thoại và huấn luyện viên của CLB tại Học viện bóng đá Liverpool.