Trở lại trang Truyền thông

Food truck Đức Việt - Hình thức bán hàng mới được khách hàng yêu thích

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Food truck Đức Việt - Hình thức bán hàng mới được khách hàng yêu thích Chia sẻ Food truck Đức Việt - Hình thức bán hàng mới được khách hàng yêu thích Chia sẻ Food truck Đức Việt - Hình thức bán hàng mới được khách hàng yêu thích
food-truck-duc-viet-hinh-thuc-ban-hang-moi-duoc-khach-hang-yeu-thich

Là một phiên bản thu nhỏ của Đức Việt Food shop, hình thức bán hàng Food truck đang khẳng định được nhiều thế mạnh, phù hợp với xu hướng ăn uống tiện lợi, đảm bảo chất lượng hiện nay.

 

 

Trong tháng 3 này, Đức Việt bắt đầu triển khai bán hàng bằng hình thức Food truck trên mọi nẻo đường Hà Nội.

Rất nhanh chóng, các sản phẩm chế biến của Đức Việt nổi tiếng như Hotdog nhân pho mai, Hotdog khoai tây, Hotdog chiên xù... đã được các bạn trẻ, các bà mẹ lựa chọn.

 

Hình thức bắt mắt, sản phẩm theo xu hướng cùng chất lượng đảm bảo an toàn VSTP khiến các sản phẩm của Đức Việt Food truck ưu thế hơn các sản phẩm truyền thống được bán ở đường.

phố.

Được thành lập từ năm 2000. Công ty CPTP Đức Việt là đơn vị tiên phong sản xuất xúc xích tươi chuẩn hương vị Đức đến với người tiêu dùng Việt Nam. Từ những mẻ xúc xích hong khói đầu tiên cách đây 20 năm, đến nay, sản phẩm của Đức Việt vô cùng đa dạng: xúc xích cao cấp Becllin, Nurembe, Đồng quê hay dòng cắt lát như chân giò ủ muối, xúc xích tỏi. Hiện nay, công ty không ngừng nghiên cứu và mang đến cho người tiêu dùng món ăn ngon, giàu dinh dưỡng, đậm hương vị Hần Quốc như Seoul’s hotdog.