Trở lại trang Truyền thông

Hình ảnh xúc xích Đức Việt xuất hiện nổi bật ngay tại Trung tâm thương mại đông bậc nhất Hà Nội

Video  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Hình ảnh xúc xích Đức Việt xuất hiện nổi bật ngay tại Trung tâm thương mại đông bậc nhất Hà Nội Chia sẻ Hình ảnh xúc xích Đức Việt xuất hiện nổi bật ngay tại Trung tâm thương mại đông bậc nhất Hà Nội Chia sẻ Hình ảnh xúc xích Đức Việt xuất hiện nổi bật ngay tại Trung tâm thương mại đông bậc nhất Hà Nội
hinh-anh-xuc-xich-duc-viet-xuat-hien-noi-bat-ngay-tai-trung-tam-thuong-mai-dong-

Từ ngày 20/9 này, nếu ở thủ đô Hà Nội, các bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy hình ảnh xúc xích Đức Việt gắn liền với Huấn luyện viên Park - Hang - Seo xuất hiện nổi bật ngay tại Trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch - một trong những trung tâm đông bậc nhất của thủ đô.

Quảng cáo xúc xích Đức Việt sẽ xuất hiện liên tục từ 6h sáng - 22h tối, trong suốt 2 tháng tới.

Đây là một trong những hoạt động của công ty nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và hiểu hơn về sản phẩm của Đức Việt. Đồng thời, cũng là một trong những kế hoạch hỗ trợ các nhà phân phối, đại lý của công ty thuận lợi mở rộng thị trường.

Thực phẩm Đức Việt là thương hiệu đã gắn bó với người tiêu dùng suốt 20 năm qua. Với nhiều dòng sản phẩm xúc xích ngon nổi bật tạo nên linh hồn của Đức Việt và không ít dòng sản phẩm mới đột phá như Seoul's hotdog, gà porconrn được khách hàng vô cùng yêu thích. Ngoài những giải thưởng về ẩm thực trong nước, Đức Việt còn có nhiều dòng xúc xích đạt giải thưởng ẩm thực thế giới DLG như dòng xúc xích hong khói, xúc xích Nurembe, xúc xích viên hong khói, xúc xích Roma và Paris.

Xem thêm các dòng sản phẩm của Đức Việt tại đây.