Trở lại trang Truyền thông

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG DAESANG ĐỨC VIỆT 2023 "BỨT PHÁ - VƯƠN XA"

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG DAESANG ĐỨC VIỆT 2023 Chia sẻ HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG DAESANG ĐỨC VIỆT 2023 Chia sẻ HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG DAESANG ĐỨC VIỆT 2023
hoi-nghi-khach-hang-daesang-duc-viet-2023-but-pha-vuon-xa

Ngày 18/05/2023, tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, sự kiện Hội Nghị Khách Hàng Daesang Đức Việt đã diễn ra thành công tốt đẹp trên khu Resort Vinpearl Đảo Rều.

Chương trình đã được chuẩn bị kỹ lưỡng để mang lại những những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người, bày tỏ sự tri ân của công ty tới các nhà phân phối vì đã gắn bó, đồng hành với daesang Đức Việt suốt chặng đường dài.

Trong khuôn khổ sự kiện, với mục đích chia sẻ thông tin và xây dựng mối quan hệ bền vững, các Nhà Phân Phối đã có dịp được hiểu rõ hơn về tầm nhìn chiến lược của Daesang Đức Việt thông qua bài phát biểu của TGĐ- Ông Cho Nam IL, chiến lược kinh doanh toàn quốc của GĐKD - Ông Nguyễn Ngọc Linh, chiến lược Marketing trong kỷ nguyên số của Marketing Manager - Ông Bùi Trọng Đạt, cùng với màn giới thiệu sản phẩm mới đến từ Product Manager - ông Vũ Quang Thiện.

Điểm nhấn của chương trình năm nay chính là sự ra mắt của Sóc Đầu Bếp, thương hiệu xúc xích lắc với hai hương vị, nhân Phô mai và Phô mai dâu tây.