Trở lại trang Truyền thông

Khai mạc Chương trình "Thắp sáng những ngôi sao buổi sớm" năm 2023

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Khai mạc Chương trình Chia sẻ Khai mạc Chương trình Chia sẻ Khai mạc Chương trình
khai-mac-chuong-trinh-thap-sang-nhung-ngoi-sao-buoi-som-nam-2023

Sau chương trình Trạng nguyên tuổi 13, Chương trình "Thắp sáng những ngôi sao buổi sớm" năm 2023 chính thức khai mạc vào sáng ngày 18/9/2023, tại trường THCS Phan Chu Trinh, Quận Ba Đình , Hà Nội. Chương trình do Công ty CP Daesang Đức Việt tài trợ trong suốt 9 năm vừa qua.

Ngay tại lễ phát động, các em học sinh có năng khiếu nghệ thuật của trường THCS Phan Chu Trinh đã trình diễn nhiều tiết mục nghệ thuật xuất sắc, hấp dẫn.

Ngoài ra, trong chương trình, Ban tổ chức cuộc thi đã lồng ghép các kiến thức Phòng cháy, chữa cháy thông qua các câu hỏi ứng xử, trò chơi tương tác, nhằm trang bị thêm kỹ năng sống cho các em học sinh. Đây là nội dung mới được học sinh, nhà trường và khán giả đánh giá cao về tính thiết thực, sau khi Hà Nội xảy ra nhiều vụ cháy nghiêm trọng.

13 trường tiêu biểu tại phía Bắc và Phía Nam đã được chọn ra để tổ chức trực tiếp chương trình. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn tạo điều kiện để các em được dự thi theo hình thức online, bằng cách ghi hình và gửi video clip về Ban Tổ chức. Trên cơ sở đó, các tiết mục nghệ thuật có chất lượng tốt sẽ được mời về Thủ đô Hà Nội dự thi chung kết toàn quốc vào cuối năm 2023.