Trở lại trang Truyền thông

LÀM HẾT SỨC - CHƠI HẾT MÌNH CÙNG "ĐẠI HỘI MỘT LÒNG 2019" CỦA ĐỨC VIỆT

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ LÀM HẾT SỨC - CHƠI HẾT MÌNH CÙNG Chia sẻ LÀM HẾT SỨC - CHƠI HẾT MÌNH CÙNG Chia sẻ LÀM HẾT SỨC - CHƠI HẾT MÌNH CÙNG
lam-het-suc-choi-het-minh-cung-dai-hoi-mot-long-2019-cua-duc-viet

Là hoạt động thường niên của Công ty CPTP Đức Việt, Đại hội một lòng năm 2019 - Được xem là cơ hội để Cán bộ Nhân viên sau những ngày LÀM HẾT SỨC, có thể CHƠI HẾT MÌNH.  Chương trình được tổ chức tại Sơn Tinh Camp3, Ba Vì, Hà Nội vào ngày 16 - 17/11/2019, với sự ủng hộ về mặt chủ trương và kinh phí từ Công ty cũng như Tập đoàn Daesang.

Năm nay, CBNV của công ty được chia làm 6 đội: Xúc xích, Cắt lát, Đồ viên, Kim chi, Gà vàng và Seoul's Hotdog. Đây vừa là các sản phẩm đặc trưng, nổi bật của Công ty CPTP Đức Việt và cũng là những sản phẩm mới, gây sốt thị trường trong năm 2019.

Các Team được tham gia nhiều trò chơi tập thể, thể hiện sức bền - ý chí - sự sáng tạo và sự đoàn kết, với nhiều phần quà bất ngờ dành cho các đội thắng cuộc.

Trò chơi thể hiện Đoàn kết - Đến đích nhờ sự phối hợp với đồng đội

Kéo co 4 đội - Trò chơi thể hiện ý chí của cả Team


Giải nhất thuộc về Team Cắt lát với Slogan: Vừa ĂN VỪA HÁT

Sau chương trình Team Buiding, là Gala Dinner - Party mùa đông cùng không gian lãng mạn ngoài trời tại khu vực Ba Vì. TGĐ Cho Nam IL cùng Ban Lãnh đạo Công ty đã có những chia sẻ hết sức thân tình cùng lời cảm ơn, động viên anh chị em nhân viên, từ Bán hàng & Marketing, đến khối quản trị hay khối Nhà máy của Đức Việt.

TGĐ Cho Nam IL chia sẻ và động viên CBNV của Công ty trong bữa tiệc Gala Dinner