Trở lại trang Truyền thông

Cùng xúc xích Đức Việt "Vui vòng loại World cup, sáng tạo Slogan độc"

 |   |  Chia sẻ Chia sẻ Cùng xúc xích Đức Việt Chia sẻ Cùng xúc xích Đức Việt Chia sẻ Cùng xúc xích Đức Việt
cung-xuc-xich-duc-viet-vui-vong-loai-world-cup-sang-tao-slogan-doc

 

Đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị bước vào vòng loại giải đấu World Cup 2022 danh giá. Hãy cùng Đức Việt tiếp sức và cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo để họ có thể tạo nên một lịch sử mới cho nền bóng đá nước nhà.

Với tinh thần hào hứng và khát vọng giành chiến thắng trong mỗi người con Việt Nam, cả nhà hãy cùng tham gia MINIGAME với XÚC XÍCH ĐỨC VIỆT để vừa cổ vũ cho Đội tuyển Quốc gia, vừa được nhận quà là những TRÁI BÓNG có chữ ký của Mr PARK HANG SEO dễ thương (bật mí thêm là có tới 50 phần quà của Ban Tổ chức).

🕑 THỜI GIAN: Từ ngày 26/8/2019 đến 16h00 ngày 5/9/2019.

📣📣 THỂ LỆ THAM GIA: 📣📣

👉 Truy cập Fanpage: Thực phẩm Đức Việt  https://www.facebook.com/ducvietfoods/?epa=SEARCH_BOX và like Fanpage

👉 Tìm Post Minigame Vòng loại World cup nội dung này, dể share post với chế độ công khai trên Facebook cá nhân kèm hashtag #Ducvietfoods

👉 Comment câu Slogan SÁNG TẠO cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam tham gia vòng đấu loại World cup kèm số may mắn với 3 số bất kỳ.

Đồng thời tag ngay 3 người bạn thân của mình.

🥅🥅Kết quả sẽ được công bố vào ngày 6/9/2019. Người có câu slogan hay và số may mắn gần nhất với kết quả sổ số An Giang sổ vào chiều ngày 5/9/2019 sẽ là người chiến thắng.

🎉🎉 Cùng ĐỨC VIỆT sáng tạo những lời chúc tuyệt vời nhất giành cho đội tuyển Việt Nam và ring những trái bóng có chữ ký của thầy PARK về nhà thôi nào!

Thực phẩm Đức Việt được biết đến là thương hiệu uy tín, gắn liền với người tiêu dùng Việt Nam gần 20 năm. Hiện nay, ngoài những dòng sản phẩm là xúc xích ngon, sạch thì Đức Việt còn có nhiều sản phẩm mới mang phong cách hiện đại như Seoul's hotdog, Jămbong, đò viên và nhiều sản phẩm nhập khẩu từ tập đoàn Daesang. Xem thêm các sản phẩm của xúc xích Đức Việt