Trở lại trang Truyền thông

Tham dự Ngày hội Văn hóa Hàn Quốc ngay giữa lòng Hà Nội

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Tham dự Ngày hội Văn hóa Hàn Quốc ngay giữa lòng Hà Nội Chia sẻ Tham dự Ngày hội Văn hóa Hàn Quốc ngay giữa lòng Hà Nội Chia sẻ Tham dự Ngày hội Văn hóa Hàn Quốc ngay giữa lòng Hà Nội
tham-du-ngay-hoi-van-hoa-han-quoc-ngay-giua-long-ha-noi

 

 

Sáng ngày 20/5, ông Cho Nam Il, Tổng Giám đốc và ông Park Seung Il, GĐ Marketing Công ty CPTP Đức Việt, thuộc tập đoàn Daesang - Hàn Quốc đã đến tham dự và trao quà cho chương trình Ngày hội Văn Hóa Hàn Quốc, được tổ chức tại trường THCS Ngô Gia Tự, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

(Chương trình Ngày hội Văn hóa Hàn Quốc được truyền thông trên Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC)

 

Tại sân chơi này, các học sinh được tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích. Các đội thi lần lượt thuyết trình, giới thiệu những nét đặc trưng trong ẩm thực, trang phục và nhạc cụ truyền thống của Hàn Quốc.

 

 

(Nhiều tiết mục mang đậm văn hóa Hàn Quốc được biểu diễn trong chương trình)

 

Điểm nhấn trong ngày hội văn hóa Hàn Quốc là phần giao lưu văn nghệ giữa các trường học tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội. Học sinh đến từ các trường THCS Ngô Gia Tự, trường THCS Thăng Long, THPT Việt Đức, Trường Quốc tế Hàn Quốc Hà Nội và trường Vinschool đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ mang đậm dấu ấn Hàn Quốc. Sau 3 năm thí điểm dạy tiếng Hàn ở cấp trung học cơ sở, đến nay việc học ngoại ngữ này đang ngày càng được nhân rộng ở Hà Nội và TP HCM.

 

Ông Cho Nam Il, Tổng Giám đốc Công ty CPTP Đức Việt tặng quà cho các trường có tiết mục xuất sắc trong chương trình

 

Đánh giá đây là một sân chơi hữu ích, Ban Lãnh đạo Công ty CPTP Đức Việt đã có nhiều phần quà dành cho các học sinh tham gia chương trình.

 

Ông Park Seung Il, GĐ Marketing Công ty CPTP Đức Việt trao tặng quà cho các học sinh xuất sắc tham gia chương trình

 

Tập đoàn Daesang là đơn vị hàng đầu của Hàn Quốc kinh doanh thực phẩm tổng hợp đa quốc gia. Năm 2016, công ty CPTP Đức Việt trở thành một trong những công ty con của tập đoàn. Xúc xích Đức Việt từ lâu đã trở thành thương hiệu uy tín trong lòng người tiêu dùng. Hiện nay, ngoài những dòng xúc xích ngon vẫn tiếp tục được sản xuất thì công ty còn phát triển nhiều sản phẩm mới mang tính đột phá, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và hướng đến xuất khẩu.