Trở lại trang Truyền thông

THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU DÒNG SẢN PHẨM SMOKE HOUSE

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU DÒNG SẢN PHẨM SMOKE HOUSE Chia sẻ THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU DÒNG SẢN PHẨM SMOKE HOUSE Chia sẻ THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU DÒNG SẢN PHẨM SMOKE HOUSE
thong-bao-thay-doi-nhan-dien-thuong-hieu-dong-san-pham-smoke-house

Kính gửi: Quý đối tác và khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty CPTP Đức Việt xin trân trọng cảm ơn quý đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu Đức Việt trong thời gian vừa qua.

Đức Việt luôn tâm niệm ngày càng phải nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Mong muốn của khách hàng cũng chính là mục tiêu của chúng tôi. Đó cũng là lý do, Công ty CPTP Đức Việt đã tổ chức nghiên cứu, khảo sát, lấy ý kiến đông đảo người tiêu dùng và xét thấy cần thay đổi mẫu mã bao bì của các sản phẩm dòng Smoke House.

Vì vậy, bắt đầu từ ngày 01/07/2020, Công ty CPTP Đức Việt chính thức thay đổi bao bì các sản phẩm: Jăm bông hấp, Xúc xích tỏi, Dọi quế hong khói và Thăn heo hong khói nhằm phục vụ tốt hơn cho việc xây dựng hình ảnh sản phẩm và phát triển thương hiệu, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

 

NỘI DUNG THAY ĐỔI CỤ THỂ NHƯ SAU:

 

      

(Ghi chú: Mã code và trọng lượng sản phẩm không đổi)

Rất có thể, trong một thời gian ngắn, thị trường sẽ tồn tại cả hai mẫu bao bì mới và bao bì cũ chính hãng của các sản phẩm do Công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt sản xuất. Kính mong Quý đối tác cùng Quý khách hàng bán hết mẫu cũ, rồi mới bán tiếp sang mẫu mới, tránh hiểu lầm và thắc mắc cho người tiêu dùng.

Công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt thông báo để Quý đối tác và Quý khách hàng được biết.

Kính mong nhận được ủng hộ từ Quý đối tác và Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!