Trở lại trang Truyền thông

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN VÀ LOGO CÔNG TY

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN VÀ LOGO CÔNG TY Chia sẻ THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN VÀ LOGO CÔNG TY Chia sẻ THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN VÀ LOGO CÔNG TY
thong-bao-thay-doi-ten-va-logo-cong-ty

Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Bắt đầu từ tháng 2/2022, Công ty CPTP Đức Việt chính thức đổi tên và logo thành Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt, khẳng định quá trình sáp nhập thành công với Tập đoàn Daesang - Tập đoàn thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc, sau thương vụ M&A năm 2016, được dư luận đặc biệt quan tâm. Sự thay đổi này nằm trong kế hoạch của Tập đoàn Daesang, nhằm thống nhất toàn bộ tên các công ty trên toàn cầu.

Trong suốt 65 năm qua, tập đoàn Daesang luôn giữ giá trị cốt lõi là "Doanh nghiệp có trách nhiệm với sức khỏe của người tiêu dùng", tuy nhiên với nhận diện thương hiệu mới, tập đoàn Daesang hướng đến mục tiêu trở thành một doanh nghiệp thích ứng với dòng chảy của thời đại, đóng góp có trách nhiệm vào sức khỏe của con người và sự bền vững của thiên nhiên.

Vì vậy, chúng tôi xin thông báo để quý khách hàng được biết và lựa chọn các sản phẩm chất lượng của Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt cho người thân, gia đình.

Các thông tin về việc thay đổi này được đăng tải rộng rãi trên các Kênh truyền hình, báo điện tử, hệ thống Website Ducvietfoods.vn và Fanpage của công ty.