Trở lại trang Truyền thông

Thương hiệu Đức Việt tiếp tục lọt Top được người tiêu dùng yêu thích nhất

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ Thương hiệu Đức Việt tiếp tục lọt Top được người tiêu dùng yêu thích nhất Chia sẻ Thương hiệu Đức Việt tiếp tục lọt Top được người tiêu dùng yêu thích nhất Chia sẻ Thương hiệu Đức Việt tiếp tục lọt Top được người tiêu dùng yêu thích nhất
thuong-hieu-duc-viet-tiep-tuc-lot-top-duoc-nguoi-tieu-dung-yeu-thich-nhat

Là thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt hơn 20 năm qua, năm nay, Đức Việt tiếp tục được lọt top đầu trong Lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022”, tổ chức tối 11/11, tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

Trong danh sách bình chọn, sản phẩm xúc xích Seoul’s hotdog nhân pho mai đã đạt 91/100 điểm. Đây không chỉ là món ăn bắt “trend” phong cách Hàn Quốc gây sốt nhiều năm nay, mà còn nổi bật trên thị trường bởi ứng dụng công nghệ bảo quản mát đầu tiên, tạo nên hương vị tươi ngon hơn.

Chú thích ảnh: Xúc xích Seoul’s hotdog nhân pho mai được thay đổi bao bì mới hiện đại, bắt mắt hơn từ tháng 9/2022.

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhân pho mai béo ngậy hòa quyện cùng xúc xích Đức Việt và lớp vỏ bánh ròn rụm, được làm từ bột mì cao cấp.

Chú thích ảnh: Nguồn nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ càng là một yếu tố quan trọng tạo nên hương vị thơm ngon của sản phẩm.

Sản phẩm nổi bật của Đức Việt hiện nay phải kể đến các dòng xúc xích tươi, chuẩn công nghệ Đức hiếm có trên thị trường. Các dòng sản phẩm cắt lát cao cấp, hay sản phẩm mới như xúc xích ăn liền Handy, sản phẩm mang phong cách Hàn Quốc như Seoul’s hotdog, hay bánh bao, chả giò mang nét ẩm thực truyền thống Á Đông… cũng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Với bước chuyển mình, thay đổi tên và nhận diện thương hiệu, trở thành Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt từ năm 2022, người tiêu dùng có thể thêm tin tưởng và kỳ vọng về những sản phẩm mới, bắt kịp xu thế, đột phá về chất lượng nhưng luôn giữ được cốt cách, tinh thần của ẩm thực - thực sự.

Kết quả của chương trình Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022” cũng là một trong những minh chứng cho chất lượng sản phẩm và sự tin dùng của khách hàng.

Đó là sự tổng hợp từ hàng trăm nghìn lượt bình chọn online và trực tiếp của người tiêu dùng, cùng sự đánh giả công tâm Ban giám khảo. Cuối cùng có 213 sản phẩm, dịch vụ của 150 doanh nghiệp được công nhận đạt Top các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022.