Trở lại trang Truyền thông

TRAO GIẢI THƯỞNG THI ĐUA BÁN HÀNG XÚC XÍCH ĂN LIỀN HANDY

Tin tức  |   |  Chia sẻ Chia sẻ TRAO GIẢI THƯỞNG THI ĐUA BÁN HÀNG XÚC XÍCH ĂN LIỀN HANDY Chia sẻ TRAO GIẢI THƯỞNG THI ĐUA BÁN HÀNG XÚC XÍCH ĂN LIỀN HANDY Chia sẻ TRAO GIẢI THƯỞNG THI ĐUA BÁN HÀNG XÚC XÍCH ĂN LIỀN HANDY
trao-giai-thuong-thi-dua-ban-hang-xuc-xich-an-lien-handy

Sáng nay, ngày 11/11/2021, Công ty CPTP Đức Việt tổ chức trao giải đặc biệt cho chương trình Thi đua bán hàng xúc xích ăn liền Handy 2021 dành cho các Nhà phân phối.Giải đặc biệt là xe SH 150i,  dành cho NPP có doanh số bán hàng tốt nhất.

Trước đó, đại diện của Công ty cũng tổ chức trao giải cho các Nhà phân phối đạt giải nhất, nhì, ba với nhiều phần quà giá trị khác ở các tỉnh, thành trên toàn quốc.

Xúc xích ăn liền Handy được xem là một sản phẩm mới, có tính đột phá của Công ty CPTP Đức Việt, được đưa ra thị trường vào đầu năm 2921..

Từ thế mạnh sản xuất xúc xích tươi mang hương vị nguyên bản, công nghệ Đức được người tiêu dùng ưa chuộng trong suốt hơn 20 năm, hiện nay. Đức Việt không ngừng tìm tòi, phát triển dòng sản phẩm xúc xích ăn liền Handy vị heo, vị bò và Handy kid  tiện lợi và giàu dinh dưỡng. Sản phẩm phù hợp cho các bữa ăn điểm tâm kết hợp với bánh mì, mì tôm... được nhiều bạn nhỏ yêu thích.

Hiện nay, sản phẩm đã có mặt tại  khắp các hệ thống siêu thị  như Aeon Mall, Big C, Vinmart... và các đại lý bán lẻ khác trên toàn quốc.